“จูน เพ็ญชุลี” โพสต์เพลงของ “หนุ่ม กะลา” หลังมือที่ 3 เลื่อนนัดไกล่เกลี่ย


ให้คะแนน


แชร์

“จูน เพ็ญชุลี” โพสต์เพลงของ “หนุ่ม กะลา” หลังมือที่ 3 เลื่อนนัดไกล่เกลี่ย

          จากกรณีที่ทนายของ “จูน เพ็ญชุลี” ภรรยาของนักร้องดัง “หนุ่ม กะลา” เผยสาวบุคคลที่ 3 ที่สาว “จูน” ฟ้อง 10 ล้านไม่ยอมไกล่เกลี่ย โดยบอกว่า… “เนื่องจากพรุ่งนี้ เป็นวันที่ 16 สิงหาคม 2566 เป็นวัดนัดไกล่เกลี่ยคดีคุณจูน ในกรณีฟ้องเรียกค่าทดแทนจำนวน 10 ล้านบาทจากบุคคลที่สาม แต่เนื่องจากทางบุคคลที่สามแจ้งว่า ไม่ประ สงค์ไกล่เกลี่ย ดังนั้น นัดไกล่เกลี่ยที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจัง หวัดลพบุรีในวันพรุ่งนี้จึงต้องยกเลิกไป (สิทธิของจำเลย)

อ่านข่าวต่อ : ทนายเผยคดี “จูน” ฟ้องสาวคนสนิท “หนุ่ม กะลา” คู่กรณีไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย หลังถูกฟ้อง 10 ล้าน

         นัดต่อไป คือ วันที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. เป็นนัดพร้อมเพื่อชี้สองสถานะกำหนดแนวทางนำสืบ หรือสืบพยานโจทก์ จึงประกาศให้ทุกคนทราบครับ และแม่จูนฝากขอบคุณทุกกำลังใจผ่านผม มาฝากทุกท่านด้วยนะครับ เธอสบายดีและมีกำลังใจ …. #ทีมเมียหลวง #แพงที่ไม่ต้องพยายาม #ทนายชายพัฒน์ #ทนายเมียหลวง”

         ล่าสุดสาว “จูน” ได้เคลื่อนไหว โดยโพสต์เฟซบุ๊กแชร์โพสต์ข้อ ความของทนาย ที่มาเป็นเพลงบอกว่า “รอ, อีกนานไหม, อย่าล้อเล่น, ไม่มาก็คิดถึง, แล้วแต่ใจเธอ, หมดเวลาแอบรัก แคปชั่นไม่เกี่ยวกับเนื้อหานึกถึงplaylistขึ้นมาเฉยๆ”

       และถึงจะมาเป็นเพลงไม่มีนัยยะอะไรแอบแฝง ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นลุคของ “แม่จูน” ที่ออกมาโพสต์ฟาดกลับแบบนี้ เรียกว่าได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ จนต้องอวยยศให้เป็นนัมเบอร์วันกันไปเลย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130070/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130070/read