“บอย-แอน” คณะหมอลำใจเกินร้อยเผยเร่งปั๊มลูกแล้วรับบนขอไว้ที่พระธาตุพนม


ให้คะแนน


แชร์

บอย-แอนคณะหมอลำใจเกินร้อยเผยเร่งปั๊มลูกแล้วรับบนขอไว้ที่พระธาตุพนม

       เป็นหมอลำชื่อดังสำหรับคู่รักหมอลำในชีวิตจริงอย่าง บอย ศิริชัย” “แอน อรดี จากคณะหมอลำใจเกินร้อย ล่าสุดเผยที่รายการไอดอลหมอลำ ว่าเตรียมตัวมีน้องแล้ว แต่ไม่มีสักที อาจจะไม่ถึงเวลา แล้วอยากมีแบบธรรมชาติ รับไปบนที่วัดพระธาตุพนมมาแล้วเพื่อขอให้มีน้อง       

อ่านข่าวต่อ: อีกแล้ว “นายห้างประจักษ์ ไหทองคำ” ดูดหมอลำแกรมมี่ “ศร สินชัย” เข้าสังกัดต่อจาก “ยูกิ”

บอย ศิริชัย แอน อรดี

บอย ศิริชัย แอน อรดี

       โดยแอน อรดีเผยว่าเรื่องของการมีน้องส่วนเรื่องของลูกนั้นปั้มมานานแล้วกำลังอัดวิตามินกันอยู่ต่อให้นอนน้อยก็จะพยายามปั้มกันมานานแล้วปล่อยแบบเป็นธรรมชาติแต่ด้วยงานก็อาจดูแลเท่าที่ตัวเองดูได้ก็พยายามหาข้อมูลหาความรู้จากโค้ชต่างๆศึกษาจากคนที่เค้าออกมาเล่าพยายามศึกษาจะเช็คว่าวันไหนไข่ตกแอนจะเฉยๆส่วนบอยจะนับแม่นกว่า

       “มีช่วงหนึ่งที่ค่อนข้างเครียดด้วยความที่หลายๆคนพอแต่งงานปุ๊บต้องมีลูกเลยมันก็ไม่เชิงว่ากดดันแต่พอมีคนมาพูดเยอะขึ้นไปไหนมามีแต่คนถามเราก็รู้สึกกดดัน พอกลับบ้านมาเราถามกันต้องมีแล้วใช่ไหมก็มันก็ทำให้เรากดดันอยู่ถ้ามาโดยธรรมชาติก็ดีแต่ถ้ายังไม่มาแล้วก็ทำงานไปเรื่อยๆเราคิดว่าสมมุติถ้างานเราเบาบางลง เราคงจะวางแผนไปปรึกษาหมอเรื่องลูก แล้วก็คุณพ่อคุณแม่ของสองฝ่ายพร้อมกันมากๆ เหลือสิ่งเดียวที่เติมเต็ม

บอย ศิริชัย แอน อรดี

บอย ศิริชัย แอน อรดี

       นอกจากนี้บอย ศิริชัย” “แอน อรดีอัพเดทชีวิตพ่อบ้านแม่บ้านหลังจากแต่งงานว่ายังไม่ได้พักใช้ชีวิตแบบครอบครัวเลยเพราะงานเยอะมากๆ ส่วนกระแสหลังแต่งงานก็ไม่ได้ลดลงเลย

       “บอย ศิริชัยเผยว่าทำงานแต่ก็เป็นการทำงานที่อยู่ด้วยกันทั้งคู่ตั้งแต่แต่งงานมา เมื่อก่อนต่างคนต่างไปงานของตัวเองแต่นานๆที่จะให้มาเจอกันแต่ช่วงนี้งานส่วนมากก็จะเป็นงานคู่มากกว่าก็ยังคงทำงานอยู่ไม่ได้พักเลย

       “กระแสดีแรกๆอาจจะแบบว่างานน้อยลงรึเปล่าก็กลับกายเป็นว่าดีกว่าเดิม แฟนคลับก็มีการตอบรับแล้วก็มีงานใหม่ๆมามาเยอะกว่าเดินคิวงานการแสดงแล้วก็คนมารับชมมากขึ้น

บอย ศิริชัย แอน อรดี

บอย ศิริชัย แอน อรดี

 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130074/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130074/read