จากปาก ทิม พิธา ตอบชัดสถานะหัวใจและความสัมพันธ์กับ แอฟ ทักษอร


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นหนุ่มฮอตที่เนื้อหอมไม่แพ้พระเอกชื่อดัง สำหรับ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่ตอนนี้แฟนๆ ต่างจับคู่ให้ลงเอยกับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

และทิมเพิ่งรีโพสต์อินสตาแกรมภาพทิมกำลังร้องเพลง คืนนี้ขอหอม ของ โป้ โยคีเพลย์บอย และแปะภาพ แอฟ ทักษอร ไว้ในภาพด้วย อีกทั้งยังรีโพสต์สตอรี่เป็นคลิปตอนที่ร้องเพลงดังกล่าวในท่อน “แล้วใครเลยจะรู้…”

ล่าสุด ทิม พิธา ได้มาออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ และได้ตอบถึงเรื่องสถานะหัวใจของตัวเองในตอนนี้ว่า

ขึ้นแท่นผู้ชายฮอต หัวใจยังว่างไหม?

“หัวใจยังอยู่ที่ประชาชน และลูกสาวเป็นหลักครับ มีสมาธิทำงานการเมือง แก้ไขปัญหา และดูแลลูกเป็นหลัก คงจะมีสมาธิอยู่ในหัวใจแค่สองอย่าง”

ถามถึงข่าวกับนางเอกดัง?

 “ไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใดครับ เป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เมื่อวานมือลั่น เป็นอุบัติเหตุ เดินทางอยู่แล้วกำลังเล่นอินสตาแกรมกับพี่น้องประชาชนอยู่ มีคนมาบอกว่าช่วยรีสตอรี่หน่อยได้ไหมแล้วจะตั้งใจเรียน ตั้งใจดูแลสุขภาพ

ผมว่างๆ อยู่เลยนึกสนุก ก็เล่นไป รีไปเป็นร้อยๆ คน ก็ไม่มีเจตนาอะไรมากไปกว่านั้น ก็ต้องขอโทษคุณแอฟด้วย ทำให้เกิดความเข้าใจผิด แล้วก็ขอโทษพี่น้องประชาชนด้วย ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มือลั่นครับ”

คนสงสัยเป็นรักครั้งใหม่ของพิธา?

“ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

และเมื่อถูกถามว่าให้เลือกระหว่าง แอฟ ทักษอร กับน้องบันนี่ กระต่ายแสนสวย เลือกอะไร ทิม พิธา ตอบว่า “พิพิมครับ ตอบง่ายสุดเลย”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717858
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717858