เอ พศิน ได้เงินคืนแล้ว หลังเล่าปมแฉสาวยืมเงินซื้อกระเป๋าหรูไม่ยอมคืน


ให้คะแนน


แชร์

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ ได้ออกมาไลฟ์สด โดยในบางช่วงบางตอน เอ ก็ได้เล่านิทานเรื่องหนึ่งให้แฟนคลับฟัง โดยเจ้าตัวเล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยคบสาวสวยคนหนึ่ง และผู้หญิงคนนั้นก็ได้ดูไลฟ์สดขายกระเป๋าแบรนด์เนมหรู แต่ในบัญชีของเขาไม่สามารถโอนเงินได้ จึงได้หันมาถาม ด้วยความที่ เอ อยากช่วย จึงได้โอนเงินไปให้ก่อน แต่ไม่ใช่การเปย์ เมื่อรู้ว่าความสัมพันธ์มันไม่ใช่ จึงได้แยกย้ายกันไป และผู้หญิงคนนั้นก็ยังไม่คืนเงิน เลยฝากบอกไปว่า ถ้าขายกระเป๋าใบนั้นได้ ก็ให้โอนมาคืนหน่อย เพราะเงินส่วนนั้นใช้เป็นค่าเทอมลูกได้ 1 ปีเลย 

“ช่วงหนึ่งของความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมามันก็ดีงาม แต่มันเกิดปัญหานิดนึง เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ผมกับเขาเจอกันครั้งที่สอง ลูกชายไปด้วยเขามีเพื่อนมาด้วย เราไปเดินซื้อของกัน หลังจากนั้นเอไปส่งทีมงานคนหนึ่งที่สนามบิน เพราะเขากำลังจะไปเรียนต่อ

หลังจากที่เสร็จจากสนามบิน เอถูกชวนไปบ้านของนักกฎหมายท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นคนดังใน TikTok ระหว่างนั้นได้มีการไลฟ์ขายกระเป๋าเเบรนด์เนมชื่อดังที่ผู้หญิงชอบใช้ ขายต่อได้และราคาไม่ตก ฝ่ายหญิงเองอยากได้กระเป๋าซึ่งราคาอยู่ที่ 120,000 บาท แต่ต่ตอนนั้นเงินในบัญชีฝ่ายหญิงไม่สามารถโอนจำนวนหลักแสนได้

จึงหันมาถามเอ ที่ตอนนั้นมีเงินอยู่ในบัญชีประมาณ 80,000 บาท ซึ่งวงเงินของเอโอนได้ครั้งละ 50,000 บาทต่อบัญชี เอมี 2 บัญชี ก็เลยช่วยฝ่ายหญิงด้วยการโอนไป 50,000 บาท ส่วนอีกบัญชีโอน 15,000 บาท ไม่มีคำว่าขอ เพราะเพิ่งเจอกันครั้งที่ 2 จะให้เปย์ก็ไม่ได้

ตอนนั้นผมโอนเงินไปให้เขา เราไม่ใช่สายเปย์ แเต่เราเพียงแค่อยากช่วย เพราะการไลฟ์มันเป็นช่วงเวลาที่ต้องแย่งกัน เราช่วยเขาแก้ปัญหาดีกว่าจะให้เขาไปกู้คนอื่นมา ซึ่งมันไม่ใช่การเปย์ เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ไม่ใช่ และตอนนี้เขาคบหากับอีกคนที่มีฐานะดีกว่าผม ถ้าหนูขายกระเป๋าได้ก็โอนคืนมาหน่อย ถึงเงินจะไม่เยอะ แต่เป็นค่าเทอมลูกได้เลย 1 ปี”

ล่าสุด เอ พศิน ได้โพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “ปัญหาได้ถูกแก้ไขแล้วอย่างถูกต้อง #ได้คืนครบถ้วน กรณีCC 11.4.66 จะได้นำเงินจำนวนนี้ไปช่วยเหลือ สาธารณกุศล เพื่อเป็นธรรมทานต่อไป” พร้อมเขียนแคปชั่นใต้โพสต์ว่า “thank you” หลายคนที่ติดตามได้เข้ามาแสดงความยินดีกันจำนวนมาก.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717829
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717829