จูน ภรรยา หนุ่ม กะลา แชร์โพสต์ทนายเมียหลวง ใส่แคปชั่นรวมเพลงสามีฟาดแซ่บ


ให้คะแนน


แชร์

ยังคงถูกจับตาต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่ จูน เพ็ญชุลี หนูแก้ว ภรรยาของนักร้องดัง หนุ่ม กะลา ตัดสินใจฟ้องเรียกค่าทดแทน 10 ล้านบาท จากบุคคลที่ 3 ซึ่งเป็นสาวคนสนิทของหนุ่ม กะลา จนกลายเป็นข่าวร้อนก่อนหน้านี้

ส่วนความคืบหน้าของคดีนี้ ทนายชายพัฒน์ อนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือ ทนายเมียหลวง ทนายความของจูน เผยผ่านทางแฟนเพจว่า เดิมทีจะมีการนัดไกล่เกลี่ยในวันที่ 16 ส.ค. 2566 แต่เนื่องจากบุคคลที่ 3 ไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย ดังนั้นนัดไกล่เกลี่ยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรีจึงต้องยกเลิกไป โดยจะมีนัดเพื่อชี้สองสถาน กำหนดแนวทางนำสืบ หรือสืบพยานโจทก์ ในวันที่ 28 ส.ค. 2566 พร้อมทั้งบอกว่าแม่จูนฝากขอบคุณทุกกำลังใจด้วย

และหลังจากนั้น จูน เพ็ญชุลี ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของทนายชายพัฒน์ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นแซ่บๆ ซึ่งเป็นการรวมชื่อเพลงดังๆ ของสามี โดยบอกว่า “รอ, อีกนานไหม, อย่าล้อเล่น, ไม่มาก็คิดถึง, แล้วแต่ใจเธอ, หมดเวลาแอบรัก แคปชั่นไม่เกี่ยวกับเนื้อหา นึกถึง playlist ขึ้นมาเฉยๆ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างแสดงความคิดเห็น อาทิ อุตส่าห์นับวันรอเลย ไม่มาซะงั้น, ต้องงี้ค่ะพี่จูนนัมเบอร์วันในใจไปเลย, อุตส่าห์รอ ไม่เห็นเก่งเหมือนที่พูดเลย!!!!!, ทำไมไม่เก่งเหมือนปากคะ, ใดๆ คือพี่จูนสวยมากค่ะ, รอติดตามข่าวนะคะ เป็นกำลังใจให้พี่จูนเสมอค่ะ คนทำผิดต้องได้รับบทเรียน #ทีมเมียหลวงค่ะ ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717801
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717801