“ซี ศิวัฒน์” เปย์ภรรยา “เอมี่ กลิ่นประทุม” ฉลองยอดวิวช่องยูทูป 1 ล้านบาท


ให้คะแนน


แชร์

ซี ศิวัฒน์เปย์ภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุมฉลองยอดวิวช่องยูทูป 1 ล้านบาท

       เรียกว่าเป็นพิธีกรฮอตไปแล้วสำหรับซี ศิวัฒน์ล่าสุดเผยที่รายการหมอลำไอดอลกรณีที่เปย์ภรรยาเอมี่ กลิ่นประทุมฉลองยอดวิวช่องยูทูป 1 ล้านบาท ว่าเป็นเรื่องจริงโดยเขาเผยว่า

อ่านข่าวต่อ:“เอมี่ กลิ่นประทุม” เผยชีวิตเป็นคนปล่อยวางอะไรยาก เผาวีรกรรมสุดแสบของ “ซี ศิวัฒน์”

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

       “เอาจริงผมไม่ได้จะบอกใครหรอกเค้าก็คงไปอำกันเองผมว่าผมไม่ได้ทำคอนเทนท์พี่ กีตาร์เป็นคนโพสต์นะผมรู้สึกว่าเค้าเหนื่อยมาแล้วก็ผมก็ยังไม่เคยให้ของขวัญยิ่งใหญ่มากมายหรอกกับเค้าผมแค่เป็นกำลังใจให้เค้าเพราะว่าเค้าต้องลงทุนเยอะเราทำยูทูปด้วยกันเราก็ได้รายได้อยู่แล้ว

ซี ศิวัฒน์

ซี ศิวัฒน์

          “แต่คือเราไม่เคยให้เป็นเงินก้อนขนาดนี้กลัวคนจะหมั่นไส้ผมก็เป็นรักเงินก็ไม่ได้เป็นตัววัดหรอกมันเหมือนเป็นการบอกเป็นเรื่องของวัตถุนิดนึงเป็นการบอกว่าเป็นกำลังใจให้ยูนะประมาณนั้นแล้วก็บอกปากเปล่าเข้าทุกวันอยู่แล้วเป็นห่วงนะ แต่พออันนี้เค้าก็ตกใจนิดนึง

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

        “คือแค่ช่วงนี้เค้าทำงานเหนื่อยมากผมก็แค่อยากจะให้เค้าเพื่อเป็นกำลังใจเฉยๆ ไม่แค่พูดกันเล่นๆว่าให้อันนี้แล้วจะไม่ให้อะไรแล้วนะ แต่จริงๆตัวเค้าไม่ได้ต้องการอะไรจากผมอยู่แล้วแหละมันแค่ต้องการคนเรารักกันมานาน 18 ปีเจ้าปีที่19 ผมว่าความรักผมไม่แห้งเหี่ยวนะ ก็สวีทสนุกกันอยู่แล้ว แล้วมันทำงานด้วยกันด้วย เพราะฉะนั้นยังยืนยันคำเดิมว่าอย่าหมั่นไส้ผมนะ จริงๆผมไม่ได้อยากบอกใครนะในความเป็นจริงแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130087/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130087/read