โมโหมาก! “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดกลับเพจนำข่าวเก่าโยงมั่ว ลั่นจะฟ้องให้หมด


ให้คะแนน


แชร์

โมโหมาก! “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดกลับเพจนำข่าวเก่าโยงมั่ว ลั่นจะฟ้องให้หมด

        เป็นใครก็ต้องเดือดปุดๆ ทำเอานักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา” ถึงกับปรี๊ดแตกหลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอาการแพ้ท้องลูกคนแรกไป จนถูกแฟนเพจในเฟซบุ๊กขุดข่าวนี้ขึ้นมาพร้อมกับมีการพาดพิงถึงเรื่อง “ครูกายแก้ว” ที่กำลังเป็นกระแสจนเธอถูกวิจารณ์ งานนี้สาว “ใหม่” โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมเขียนข้อความบอกว่า…

อ่านข่าวต่อ : “ใหม่ สุคนธวา” ฟาดสับแบบนี้ต้องการสื่อถึงใคร?

       “เดี๋ยว! แม่ไปเกี่ยวอะไรด้วย? มั่วนะคะ เพจนี้ก็เอามาเขียนแคป ชั่นแบบนี้เพื่อ? เอาอันนั้นมาผสมอันนี้มั่วไปหมด! ต้องการแต่ยอดไลค์ยอดแชร์ แล้วก็ไลค์แชร์เยอะด้วย แม่เสียหายมากค่ะคนมาด่าแม่เยอะมาก ในภาพนี้คือภาพเก่า ปีที่แล้ว ตอนท้องคนแรกค่ะ แล้วช่วงนั้นคือแม่แพ้ท้อง แม่เคยให้สัมไปค่ะ แต่แม่ไม่ได้กินหมานะคะ ไม่ได้ทำค่ะ คนท้องอ่ะค่ะคุณ มันแพ้ไปหมด บางคนอยากกินไรแปลกๆ ยางรถยนต์ ดิน หิน ทราย กรวด ของที่กินไม่ได้ คนท้องมันก็อยากกิน

        แต่เขาไม่ได้ทำกันหรอกค่ะอี+ไอ้ ที่ไม่เคยแพ้ท้อง ก็สักแต่พูดไม่รู้เรื่อง ตั้งสตินะคะคุณ แม่ไม่ได้กินนะคะ รู้เรื่องชัดเจนเนอะ แต่อย่าเอามาเกี่ยวข้องกับกระแสข่าวตอนนี้เลยค่ะ จะอ่านอะไร ก็ฉลาดเชื่อกันหน่อยนะคะและมีตรรกะความคิดกันนิดนึง ถ้าไม่รู้เรื่องแชร์ เม้นต์ด่าแม่กัน แม่จะฟ้องให้หมด อย่ารีบลบกันนะ แคปไว้แล้วค่ะ! #ครูกายแก้วมีจริงไหมไม่รู้ไม่ลบหลู่ #แต่อย่าให้แม่กลายร่าง จบนะ โมโหมาก!!!! #ไม่แ-รกหมา #แต่แม่จะแ-รกหัวไอ้คนเม้นต์มั่วๆ แน่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130112/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130112/read