“โอ๊ต ปราโมทย์” ลั่น! พร้อมแต่ง “พลอยชา” ทันทีหากธุรกิจลงตัว


ให้คะแนน


แชร์

“โอ๊ต ปราโมทย์” ลั่น! พร้อมแต่ง “พลอยชา” ทันที หลังธุรกิจลงตัว

            หลังนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีพ่วงตำแหน่งยูทูบเบอร์คนดัง “โอ๊ต ปราโมทย์” ได้เปิดตัวคบหาดูใจกับ “พลอยชา” งานนี้หลายคนก็ลุ้นว่าเจ้าตัวทำงานหนักเพราะเก็บตังค์เตรียมตัวแต่งงานหรือเปล่า? ล่าสุดหนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้วางแผนครอบครัวกันไว้แล้ว หลังธุรกิจส่วนตัวลงตัวพร้อมเปิดใจมีลูกด้วยกันเลย

อ่านข่าวต่อ :  ไม่โสดแล้ว! “โอ๊ต ปราโมทย์” รับมีคนคุย รอเวลาเปิดตัว แฮปปี้ซื้อตึกใหม่ร่วม 10 ล้าน

โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์

           ในเรื่องของความรัก ถ้าเป็นเรื่องแต่งงานจริงๆ พรุ่งนี้แต่งได้เลยเพราะมีเงินพออยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เราก็อยากมีครอบครัว มีลูก แต่เราก็อยากจะอยู่ทุกโมเมนต์ทุกการเติบโตของเค้า ทุกวันนี้เราทำงานออกจากบ้านเช้า กลับบ้านเที่ยงคืน เรากลัวไม่ได้มีเวลาดูแลเค้า ถ้าเราทำงานเราจะไม่ได้เห็นพัฒนาการของเค้า เลยอยากจะมีในวันที่เราพร้อมจริงๆ ตอนนี้จุดมุ่งหมายคือนำพาบริษัทเติบโต ในเส้นทางที่เราวางไว้ ถึงวันนั้นข่าวดีมันมีแน่นอน ตอนนี้ก็มีไปฝากตัวอ่อนที่โรงพยาบาลไว้เรียบร้อยแล้ว ถ้าบริษัทลงตัวก็จะมีเลย กลัวไม่ได้เที่ยวกับลูก ในทุกความสัมพันธ์ที่เราคบ เราจริงจัง เราคุยแพลนไว้หมดแล้ว

โอ๊ต ปราโมทย์

          พร้อมยังบอกอีกว่า ตอนนี้เปิดบริษัทใหม่ชื่อว่า Bonfire Gathering เป็นเกมต่างประเทศ เกมโมบาย ที่เอามาเปิดในเมืองไทย จริงๆ แผนนี้มีมา1-2 ปีแล้ว ด้วยความที่เราเป็นบริษัทใหม่กว่าเราจะเลือกเกมที่มาเปิดมันก็ต้องเริ่มจากเกมเล็กๆ ค่อยๆ เติบโต สำหรับจุดมุ่งหมายลึกๆ อยากให้บริษัทมันเติบโต ยอมรับลงทุนไปเยอะ

โอ๊ต ปราโมทย์

โอ๊ต ปราโมทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

"โอ๊ต" เปิดใจห่างแฟน เหตุงานรุม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130129/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130129/read