“บุ๋ม ปนัดดา” มงลงแบบไม่งง! “นางงาม 100 ฉายา” รับเต็มปาก สามีคนนี้ได้มาเพราะมู


ให้คะแนน


แชร์

“บุ๋ม ปนัดดา” มงลงแบบไม่งง! “นางงาม 100 ฉายา” รับเต็มปาก สามีคนนี้ได้มาเพราะมู

          เป็นสาวเก่งแห่งทศวรรษสำหรับผู้หญิงที่ชื่อว่า “บุ๋ม ปนัดดา” ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็กระเพื่อมสังคมไปหมด ไม่ว่าจะด้านงานวงการบันเทิง วิชาการ จนไปถึงการช่วยเหลือสังคมแบบไม่เหน็ดไม่เหนื่อย 

อ่านข่าวต่อ : “บุ๋ม ปนัดดา” อัปเดตชีวิตของ “น้องปอ เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบี”

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

             เพราะล่าสุดเหล่าก๊วนแก๊งค์พิธีกร “ตีท้ายครัว” ขอยกพลไปล้วงลับ ล้วงลึกขอไปบุกนางงามในตำนาน ให้มาตอบคำถาม ที่มาที่ไปคำว่า “นางงาม 100 ฉายา” ไม่ว่าจะเป็นทั้ง นางงามสร้างภาพ  ท้องแบบไม่ได้ท้อง สวยเกินมง ซือเจ๊สั่งลุย และอีกสารพัด 

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

               แต่ที่เด็ดสุดๆ ก็ตรงคำถามที่ว่า สามีคนนี้ ได้ข่าวว่ามาจากการมู ถึงขนาดที่ว่าต้องพาไปไหว้ขอบคุณถึงที่กันเลย และทำไมถึงจดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฏหมายกับสามีคนนี้ เรียกว่าถามลึก ล้วงลึก เรื่องลึกใต้เตียงแม่บุ๋มกันเต็มพิกัด 

บุ๋ม ปนัดดา

              รวมทั้งที่มาที่ไปของ ข้าวแกงนางงาม ที่กว่าจะผ่านมาถึงวันนี้ ก็ทำเอาท้อจนน้ำตาตกมาแล้ว แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่เดินมาถึงวันนี้ได้ โดยเฉพาะเส้นทางความรัก แม่บุ๋มฝากข้อคิดเด็ดๆ ว่า “เลือกความสุขของตัวเองเป็นหลัก มีความรักต้องมีความสุข รักตัวเองก่อนเราจะมีพลัง มีเสน่ห์ แล้วความรักดีๆ จะมาหาเรา” และเปิดความลับดูแลตัวเองให้สวยแบบครบจบทุกฉายา นอกจากนี้ยังมีพลังบวกจากลูกๆ บุญธรรมที่ส่งข้อความขอบคุณแม่บุ๋ม ที่อุปถัมภ์ดูแลจนเติบโตเป็นทรัพยากรบุคคลชั้นดีของสังคมแล้วหลายคน ติดตามชมแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง3(33) ดูมือถือที่ 3plus..เวลา 14.15 น. ในวัน อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566

บุ๋ม ปนัดดา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130144/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130144/read