นาทีระทึก เคลลี่ ธนะพัฒน์ กลัวที่แคบแต่ติดอยู่ในลิฟต์เกือบชั่วโมง (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

เป็นนาทีชีวิตสุดระทึกของนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ เลยก็ว่าได้ หลังจากที่เจ้าตัวต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด ต้องติดอยู่ในลิฟต์นานเกือบชั่วโมง ทั้งๆ ที่เป็นคนกลัวที่แคบ โดย เคลลี่ ได้โพสต์คลิปเผยเหตุการณ์ที่น่ากลัวในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมเขียนแคปชั่นว่า

“Stuck in the elevator!!! ติดอยู่ในลิฟต์ 1/2 ชม ลงมาจากชั้น 54 แล้วติดอยู่ระหว่างชั้น 10 กับ 9 เป็นประสบการณ์ใหม่ หัวฟูเลย เพิ่งมีสติถ่ายตอนมีคนมาช่วยนี่แหละถึงหัวเราะได้ #elevator” 

ซึ่งในคลิป เคลลี่ เล่าเหตุการณ์เอาไว้ว่า “เป็นประสบการณ์แรกของชีวิตนะครับ ติดอยู่ในลิฟต์ครึ่งชั่วโมง น่ากลัวมากเลย เห็นแต่ในหนังไม่ว่าจะเจอกับตัวเอง ผมลงมาจากชั้น 54 ติดอยู่ระหว่างชั้น 9 กับชั้น 10 ประสบการณ์ชีวิตเลยนะครับ ติดอยู่ในลิฟต์ อยู่ชั้น 9 มีคนมาช่วยแล้ว ใจหายเลย

แล้วผมเป็นคนที่กลัวที่แคบด้วย ติดอยู่ในลิฟต์ไม่รู้นานแค่ไหนแล้ว กำลังรีเซตระบบเพื่อให้ออกจากลิฟต์ได้ ไม่มีทางออกเลย ในหนังยังมีช่องให้ออก แต่อันนี้ไม่มี สัญญาณโทรศัพท์ก็ไม่มี ถ้าผมอยู่คนเดียว อื้อฮือ ผมแพนิกนะ ผมเป็นคนที่กลัวที่แคบ มันหายใจไม่ออก ตอนนี้ลิฟต์เริ่มขยับแล้ว เย้ ออกได้แล้ว”

หลังจากที่เคลลี่โพสต์คลิปว่าตัวเองติดอยู่ในลิฟต์ไป ก็มีเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีที่เคลลี่ออกมาจากลิฟต์ได้อย่างมากมาย 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718337
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718337