กระแต อาร์สยาม เจอวิจารณ์หนัก หลังมีภาพไหว้ ครูกายแก้ว FC สุดผิดหวัง (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

กระแส ครูกายแก้ว กำลังมาแรงในตอนนี้ในโลกออนไลน์ เพราะได้มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักสำหรับรูปปั้น ครูกายแก้ว องค์ใหญ่ ที่ตอนนี้ได้ตั้งอยู่บริเวณแยกรัชดา-ลาดพร้าว

โดยมีชาวเน็ตแบ่งเป็น 2 ฝั่ง มีทั้งกลุ่มที่เชื่อและศรัทธาในครูกายแก้ว และอีกฝั่งที่มองว่าไม่ควรนำครูกายแก้วมาเคารพบูชากราบไหว้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้ครูกายแก้วเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงมากว่า 1 สัปดาห์แล้ว

ล่าสุดเพจ พุทธที่แท้จริง ได้แคปภาพของนักร้องสาวชื่อดัง กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ที่ได้ไปกราบไหว้ ครูกายแก้ว พร้อมมีข้อความระบุเอาไว้ว่า “ครอบครัวคุณกระแต อาร์สยาม ลูกศิษย์ครูกายแก้วนานกว่า 20 ปี” ซึ่งเพจดังกล่าวเขียนแคปชั่นว่า “ในโลกออนไลน์ขายหนังสือสวดมนต์ ในโลกคน ไหว้ปีศาจเล็บเจล”

หลังจากที่เพจดังกล่าวโพสต์ภาพและเขียนแคปชั่นไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้มากมาย อาทิ “จบกัน รักและชื่นชมมาตั้งนาน, อ้าวววว ยังไงอ่ะแม่, หมดกัน สวดมนต์, สวนทางสุด, สรุปชีวิตพลิกเพราะครู ไม่ใช่เพราะสวดมนต์อย่างที่บอกเหรอ, เอ้า แล้วบอกสวดมนต์พลิกชีวิต, เอาดีๆ แตรรรร!!, น่าจะโดนทวงคืนแล้ว เมื่อออกมาประกาศนี่ล่ะ, ฮ่าๆ นางนี่ก็ทุกเทพ วานนวราตรีก็มีนาง ไม่ผิดนะที่จะเชื่อ, คอนเทนต์นี้ค่อนข้างพลาดมาก นี่ก็ชมอยู่เรื่อยๆ เรื่องความขยันต่างๆ ชั้นต้องพัก, กำลังจะซื้อหนังสือสวดมนต์เขา ไม่ซื้อละ”.  

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718325
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718325