ใหม่ สุคนธวา เดือด อย่าให้แม่ต้องกลายร่าง หลังถูกโยงมั่ว ครูกายแก้ว


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาคุณแม่ลูก 2 อย่าง ใหม่ สุคนธวา เดือดจัดสุดๆ หลังจากที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้แชร์ข่าวเก่าของ ใหม่ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ที่เจ้าตัวแพ้ท้องและอยากกินหมา โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวได้เขียนแคปชั่นว่า “ร่างทรงครูกายแก้วประทับ”

หลังจากที่ ใหม่ สุคนธวา ได้เห็นข้อความดังกล่าว ก็ทำเอาเจ้าตัวเดือดจัด และแคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง โดยมีข้อความว่า 

“เดี๋ยว! แม่ไปเกี่ยวอะไรด้วย? มั่วนะคะ เพจนี้ก็เอามาเขียนแคปชั่นแบบนี้เพื่อ? เอาอันนั้นมาผสมอันนี้มั่วไปหมด! ต้องการแต่ยอดไลค์ยอดแชร์ แล้วก็ไลค์แชร์เยอะด้วย แม่เสียหายมากค่ะ คนมาด่าแม่เยอะมาก

ในภาพนี้คือภาพเก่า 3 ปีที่แล้ว ตอนท้องคนแรกค่ะ แล้วช่วงนั้นคือแม่แพ้ท้อง แม่เคยให้สัมไปค่ะ แต่แม่ไม่ได้กินหมานะคะ ไม่ได้ทำค่ะ คนท้องอ่ะค่ะคุณ มันแพ้ ไปหมด บางคนอยากกินไรแปลกๆ ยางรถยนต์ ดิน หิน ทราย กรวด ของที่กินไม่ได้ คนท้องมันก็อยากกิน แต่เขาไม่ได้ทำกันหรอกค่ะอี+ไอ้ ที่ไม่เคยแพ้ท้อง ก็สักแต่พูดไม่รู้เรื่อง ตั้งสตินะคะคุณ แม่ไม่ได้กินนะคะ

รู้เรื่องชัดเจนเนอะ แต่อย่าเอามาเกี่ยวข้องกับกระแสข่าวตอนนี้เลยค่ะ จะอ่านอะไร ก็ฉลาดเชื่อกันหน่อยนะคะ และมีตรรกะความคิดกันนิดนึง ถ้าไม่รู้เรื่องแชร์ เม้นด่าแม่กัน แม่จะฟ้องให้หมด อย่ารีบลบกันนะ แคปไว้แล้วค่ะ! #ครูกายแก้วมีจริงไหมไม่รู้ไม่ลบหลู่ #แต่อย่าให้แม่กลายร่าง จบนะ โมโหมาก!!!! #ไม่แดรกหมา #แต่แม่จะแดรกหัวไอ้คนเม้นท์มั่วๆแน่“

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718308
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718308