“เจมส์ จิรายุ” พร้อมวิ่งแก้บน มาตาลาดา เรตติ้งสูง เขินเจอแซว “โฟม” คือมาตาลาดาตัวจริง


ให้คะแนน


แชร์

“เจมส์ จิรายุ” พร้อมวิ่งแก้บน มาตาลาดา เรตติ้งสูง เขินเจอแซว “โฟม” คือมาตาลาดาตัวจริง

             ลาจอไปอย่างสวยงามกับละคร “มาตาลาดา” ที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน อย่างล่าสุด “เจมส์ จิรายุ” เจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงความสำเร็จในละครว่า ก็ดีใจมากๆ ที่มีคนชื่นชอบในละครมาตาลดา ผมเองก็เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ที่ได้มีโอกาสมาเล่นก็ดีใจจริงๆ ตอนจบมันfull feel มากครับ 5.7 เรตติ้งตอนสุดท้ายทุกคนดูสดพร้อมกัน แบบเยอะมากๆ

อ่านข่าวต่อ : เรื่องย่อ “มาตาลดา”

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

              ล่าสุดไปแก้บนกันมาก็อยากพาทุกคนออกกำลังกาย จริงๆ ตอนนั้นพูดกันเล่นๆ ว่าไปวิ่งกันไหม พอไปวิ่งก็เลยคิดว่าถ้าอย่างงั้นเรตติ้งเราถึง 5 เรามาวิ่ง 10 โล กัน ก็เอาเป็นว่าผมเองที่เป็นแกนนำแล้วทุกคนก็เอาด้วย จริงๆก็ยังไม่พร้อมกับการวิ่งเลยครับ วิ่งจริงๆ ช่วงปลายปี ผมคิดว่าผมน่าจะไหวแต่ก็อยู่ที่ช่วงซ้อมนี้แหละ ตอนนี้ก็พยายามดันๆกันไปอยู่ ว่าเราจะจบมันมาพร้อมกันให้ได้

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

           หลายคนชม “โฟม” คือมาตาตัวจริง เขินจังเลยครับ จากฟีดแบคของเค้า ก็ดีใจเเหละครับ ที่ลงไปแล้วฟีดแบคคนชมหรือว่าชอบเค้า จริงๆ ส่วนตัวแล้วเขาจะเป็นคนค่อยข้างขี้เขิน เป็นคนที่ไม่ใช่สาวหวาน แต่เวลารีแอคอะไรก็จะดูตลก เฮฮาๆ ผมว่ามันก็น่าจะเป็นความธรรมดาเป็นอะไรที่พิเศษแล้วพอมันมาอยู่ด้วยกันแล้วจุดอะไรบางอย่างแล้วมันคลิกกัน เป็นจุดที่สบายใจ เป็นความแฮปปี้ของคู่เรา ด้วยระยะเวลา สิ่งที่ผ่านมาคนเห็นว่าโอเคเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่น่ารักดีก็เป็นจุด success ในชีวิตคู่และการทำงานของผม ณ วันนี้ผมเองก็สบายใจมากขึ้น คือเราไม่ได้กังวลขนาดนั้นแล้วก็รู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น ผมคิดอย่างนั้นมากกว่า แต่ยังเป็นห่วงความรู้สึกเค้าอยู่ ก็พยายามอธิบายให้เค้าเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นว่า แต่ละคนมีหลากหลายมุมมอง หลายความคิด

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130172/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130172/read