สิ้นหวังอดดูโลมา! “ก็อต – ริชชี่” เจอพายุคลื่นลมแรงกลางทะเล หวิดหายไปกับเรือ


ให้คะแนน


แชร์

สิ้นหวังอดดูโลมา! “ก็อต – ริชชี่” เจอพายุคลื่นลมแรงกลางทะเล หวิดหายไปกับเรือ

       เข้าหาดูใจกันมานานเกือบ 4 ปีแล้ว สำหรับคู่ของ “ก็อต อิทธิพัทธ์”และแฟนสาว “ริชชี่ อรเณศ” ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้จับมือกันไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึงมัลดีฟส์เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ

ก็อต ริชชี่

ก็อต ริชชี่

      ซึ่งการไปเที่ยวครั้งนี้ “ก็อต-ริชชี่” เลยถือโอกาสถ่าย VLOG มาลงช่องยูทูปของตัวเองด้วย ล่าสุดได้ปล่อย EP. ก็อตริชชี่ GR VLOG : LOST IN MALDIVES PART 2 ออกมาให้แฟนๆได้ดู

ก็อต ริชชี่

        โดยทั้งคู่ตั้งใจจะนั่งเรือออกไปกลางทะเลเพื่อดูโลมา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะได้เห็นโลมาหรือเปล่า? เพราะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ น้ำ แสงแดด และวันนั้นโลมาจะผ่านมามั้ยด้วย

ก็อต ริชชี่

         “ริชชี่” บอกว่าโลมาสีชมพูเห็นยากมาก แต่จะเป็นโลมาสีธรรมดาก็ได้ เพราะอยากเห็นเหมือนกัน เลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ พอทั้งคู่นั่งเรือออกไปทะเลได้สักพักก็เจอพายุเข้าอย่างหนักทำเอาเรือที่นั่งอยู่โคลงเคลงไปมา เพราะมีทั้งฝน ทั้งลม และ คลื่นทะเล “ก็อต-ริชชี่” สิ้นหวังในการดูโลมาแน่นอนแล้ว แถมฝ่ายหญิงยังมีอาการจะเมาเรืออีกด้วย

ก็อต ริชชี่

          หลังจากที่ขึ้นมาจากเรือจนถึงฝั่งแล้ว ทั้งคู่บอกว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต เพราะเรา 2 คนยังไม่เคยนั่งเรือเลย เป็นประสบการณ์ที่จาก 1 กระโดดไปที่ 1,000 

ก็อต ริชชี่

         “ริชชี่” คิดว่าอาจจะเป็นการนั่งเรือครั้งแรกและครั้งสุดท้ายแล้ว ตอนที่ตัวเองนั่งในเรือก็คิดคำพาดหัวข่าวในหัวไว้แล้วด้วยว่า “2 นักแสดงหายไปกับเรือ” เพราะถ้าแฟนๆได้ดูในคลิปจะรู้ว่าน่ากลัวมาก คลื่นลมแรง เจ้าหน้าที่ก็มีการขอโทษเรา เพราะเขาน่าจะเช็คสภาพอากาศกันมาก่อน คือถ้าเรา 2 คนรู้แบบนี้ก็จะไม่ออกไป เราคิดว่าดูโลมาอยู่ใกล้ๆรีสอร์ท ไม่คิดว่าจะไปไกลขนาดนี้ ไม่อย่างงั้นเรา 2 คนก็คงจะไม่ไปเหมือนกันเพราะเรากลัว

ก็อต ริชชี่

ก็อต ริชชี่

ก็อต ริชชี่

ก็อต ริชชี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130177/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130177/read