ทัวร์ห้ามลง! “ดาราเดลี่” เคาะ Top 5 “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” ลุ้นน้ำตาแตกใครจะมง


ให้คะแนน


แชร์

ทัวร์ห้ามลง! “ดาราเดลี่” เคาะ Top 5 “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023” ก่อนชี้จะตาใครจะมง

          ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับในรอบ Preliminary Competition ของการประกวด Miss Universe Thailand 2023 ที่พกพาศิลปินสาว “กระแต อาร์สยาม” และ ทีม Kathy Cosmetic เสริมทัพความปัง ด้านสาวๆ จัดเต็มแบบไม่มีใครยอม ทั้งชุดว่ายน้ำ และรอบชุดราตรี ซึ่งทั้ง 53 ทำผลงานออกมาดี และพรุ่งนี้ ก็จะทราบกันแล้วว่าใครจะคว้ามงกฏไปครอง วันนี้ทาง “ดาราเดลี่” ขอเลือก Top 5 ที่ถูกอกถูกใจ ตลอดทั้งเก็บตัวที่ผ่าน และเมื่อวานนี้มีโอกาสไปนั่งดูแบบติดขอบเวที 

อ่านข่าวต่อ : พรีลิมฯ ลุกเป็นไฟ 53 สาวงาม MUT2023 อวดโฉมในชุดว่ายน้ำสุดปัง

วีนา แอนโทเนีย เจสศี่ กรองทอง นลิน

            เริ่มต้นที่คนแรก “นลิน ฉัตร์ณลิน” จ. ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันเก็บตัวเธอทำผลงานได้ดี เดินสวย สง่า รอบชุดว่ายน้ำดีเลย ชุดราตรี สวยหรูดูแพง

วีนา แอนโทเนีย เจสศี่ กรองทอง นลิน

             อีกหนึ่งสาว “เจสซี่ กิระนา” จ. แม่ฮ่องสอน ที่พกพาความมั่นใจมาเต็มร้อย กราฟอยู่อันดับต้นๆ โดนใจสปอนเซอร์ คว้ารางวัลรัวๆ ในรอบชุดว่ายน้ำยังรักษามาตรฐานของ “เจสซี่” ด้านชุดราตรีมาในชุดสีเขียว

วีนา แอนโทเนีย เจสศี่ กรองทอง นลิน

             ต่อกันที่ “วีนา ปวีนา” เธอมาประกวดเป็นรอบที่ 3 กับเวทีเดียวที่มุ่งมั่นจะไปจักรวาล คะแนนหลังบ้านมาเป็นอันดับต้นๆ ชุดว่ายน้ำเดินเริ่ด ด้านชุดราตรีอาจจะถูกตั้งความหวังจากแฟนๆ มากไปเลยมีดราม่าออกมาบ้าง แต่ที่ไปดูหน้างานมา ชุดสวย เดินลอยออกมาเลย 

วีนา แอนโทเนีย เจสศี่ กรองทอง นลิน

            ถัดมาที่ “แอนโทเนีย โพซิ่ว” จ. นครราชสีมา เรื่องความสวยยืนหนึ่ง ในรอบชุดว่ายน้ำ “แอน” ก็ทำผลงานออกมาดี ในชุดราตรีสวยดุจนางพญา พร้อมยังฟาดรางวัลฉ่ำๆ ไปแล้ว 5 รางวัล

วีนา แอนโทเนีย เจสศี่ กรองทอง นลิน

             ปิดท้าย น่าจะทรอดแทรกเข้ามาได้ เพราะเป็นถึงตัวแม่ “กรองทอง” จ.พิษณุโลก สาวหน้าไทยปูปลาร้าที่แฟนนางงามใฝ่ฝันอยากส่งไปสู่จักรวาล ซึ่งทั้งสองรอบของ “กรองทอง” ยังทำออกมาได้ดี

              แค่คัดเข้ารอบเพียง Top 5 ก็หนักใจแทนกรรมการ ส่วนใครจะทะลุเป็น Top 3 กันบ้างนั้น  ยังมีรอบคำถามในวันพรุ่งนี้ ซึ่งบอกเลยว่าสวยไม่พอ ดวงต้องช่วยด้วย  และหากเหล่าบรรดาตัวเต็งตอบกันปังๆ ไม่มีใครหลุด คู่จับมือที่แฟนนางงามเทใจและเชื่อว่าเป็นแมตซ์หยุดโลก จะเป็นคู่ “แอนโทเนีย-วีนา” งานนี้แม่ๆ พี่กะเทย ทั้งหลาย เตรียมยาดม ผ้าเช็ดหน้าให้พร้อม มีหนึ่งคนสมหวัง!  

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130178/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130178/read