ขนลุก เอวา-เติร์ก-ธรรมชาติ แต่งเต็มท้าความหลอน ผีพี่กะเทยกล้าดีก็เข้ามา


ให้คะแนน


แชร์

ผีหยุม EP.นี้ ขอส่งแก๊งนี้เข้าประชันความหลอนค่ะ เอวา-เติร์ก-ธรรมชาติ สามตัวท็อปเพื่อนซี้สายคอนเทนต์ที่มาเล่าประสบการณ์หลอนที่เจอมากับตัว

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพิศวงต่างแดน เรื่องญาติของแฟนที่มา Say Hi! ยันหน้าบ้าน และผีบ้านเช่าที่มาต้อนรับจนต้องขนลุกซู่!! EP.นี้มันจะสุดที่ตรงไหนก่อน!! แต่ละเรื่องน่ากลัวมากค่ะ

ซึ่งแต่ละคนได้เล่าประสบการณ์ความหลอน ประสบการณ์เรื่องผีๆ ที่เคยพบเจอมา เริ่มกันที่ “ธรรมชาติ” เล่าว่าเป็นคนมีความเซนส์ มาเป็นความรู้สึก แต่ไม่เคยเจอเป็นตัว

“เอวา” เล่าว่าเจอบ่อยแต่เป็นคนที่จิตแข็งมาก “เติร์ก” เล่าว่าเป็นคนไม่มีเซนส์ แต่เคยมีแม่หมอทักว่า เห็นผีหรือยัง ดูจากดวงต้องเห็นได้แล้ว ตาที่ 3 จะเปิดแล้ว!! แต่เติร์กก็ได้ตอบกลับไปว่า หนูไม่อยากเห็นค่า!!

จากนั้นก็เข้าสู่โหมดความหลอน เมื่อ “ธรรมชาติ” เล่าประสบการณ์เรื่องที่น่าขนลุก เรื่อง “ครั้งแรก” โดยเล่าว่าเคยไปเช่าบ้านอยู่ครั้งแรก ไปเจอรูปปั้นในบ้าน รู้สึกกลัว เลยตัดสินใจไปดูดวง

หมอดูแนะนำให้เอารูปปั้นออก ผู้เช่าเก่าเอากระดูกมาฝังไว้ 4 มุมบ้าน เอาของดำเข้าบ้านตลอด และยังมี 1 ดวงวิญญาณที่ยังอยู่ในบ้าน เป็นผู้หญิงชุดขาวผมสั้นอยู่ในบ้าน บอกเลยว่าขนลุกมาก!!

ยิ่งไปกว่านั้น “เอวา” ก็เล่าเรื่อง “มันกลมได้ไง” โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ภูเขาหิมะแห่งหนึ่ง เอวาไปเที่ยวคนเดียวก็เลยตั้งกล้องถ่ายรูป ในมือมีแก้วน้ำก็เลยเอาหิมะใส่แก้วและโยน และ Selfie ระหว่างที่ถ่ายรูป ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ข้างๆ ไม่ถึง 1 เมตร ปั้นหิมะทรงกลมและยื่นให้

แต่เอวาไม่เห็นหน้าเพราะหิมะบัง พอหันไปอีกที อ้าว ผู้หญิงคนนั้นหายไป!! พอมานั่งดูรูป ก็เลยเอ๊ะ “ทำไมหิมะกลมทุกรูป” จริงๆ ควรจะเป็นทรงตามแก้ว หิมะกลมเหมือนที่ผู้หญิงคนนั้นปั้นให้!!

นอกจากนี้ “เติร์ก” ยังเล่าเรื่อง “ญาติผัวมา” โดยเล่าว่า ครอบครัวแฟนจากอินเดียกลับมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ พอญาติมาถึงบ้าน ก็รู้สึกว่าบรรยากาศในบ้านแปลกๆ และมีญาติของแฟนมาเพิ่มอีกกรุ๊ป ก็รู้สึกป่วยแบบไม่มีสาเหตุ จนไม่ไหวอยู่ไม่ได้ ก็เลยโทร. หาหมอดู

หมอดูบอกว่ามีคนตามญาติมา ยืนอยู่หน้าบ้าน แต่เข้ามาในบ้านไม่ได้ เพราะพ่อปู่ที่ดูแลบ้านไม่ให้เข้า แต่พอญาติกลับอาการป่วยก็หายเลย บอกเลยว่าหลอนมาก เลยอยากให้ได้ไปดูกันเอง

ติดตามชมรายการ ผีหยุม ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO

ติดตาม PEEPZ! ได้ทุกช่องทาง

Instagram : @peepz.co

Facebook : PEEPZ

TikTok : peepz.co

Twitter : @peepzco

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2718545
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2718545