งงทั้งประเทศ ยุ้ย ญาติเยอะ ไปแอบมีลูกตอนไหน หลังลูกชายอีกคนโผล่กลางไอจี


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาแฟนเพลงแฟนคลับงงกันทั้งประเทศไปเลยในตอนนี้ เมื่อนักร้องลูกทุ่งตัวแม่ตัวมัม ยุ้ย ญาติเยอะ อยู่ๆ มีคลิปรูปคู่กับหนุ่มหล่อหน้าตาดีแบบแนบชิดสนิทสนมโพสต์ลงในไอจีผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องดัง ที่ใช้ชื่อว่า book_pr

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้าใจว่าชายหนุ่มในคลิปนั้นเป็นลูกชายของนักร้องดัง จนพากันแห่คอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของ 2 แม่ลูกกันมากมายเลยทีเดียว

และส่วนใหญ่แฟนคลับจะเข้ามาเมนต์ว่า “หล่อเหมือนแม่, หล่อมากลูก, หน้าถอดคุณแม่มาเลยค่ะ อย่างหล่อ, แม่ลูกน่ารักมากค่ะ ฯลฯ”

จนได้ไปสืบเรื่องดังกล่าวมาแล้วว่านักร้องดังย่องเงียบมีลูกชายที่ปิดไว้อีกคนหรือเปล่า เพราะว่าปกติจะเห็นมีลูกชายแค่คนเดียวคือ น้องลูกทุ่ง ที่ยังเด็กกว่านี้ แต่ชายหนุ่มรูปหล่อในคลิปนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว สรุปเป็นใครกันแน่

โดยคนใกล้ตัวเปิดเผยให้ฟังว่า “นักร้องดังมีลูกชายคนเดียวคือน้องลูกทุ่ง ตามที่ทุกคนเคยเห็น แต่ว่าหนุ่มหล่อในคลิปนั้นเป็นน้องชาย ชื่อน้อง เฟิร์ส ศุภากร เมตตาธนิกกุล น้องเขาเป็นนักแสดงในสังกัดของ พี่บุ๊ค ปริญญา ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน

บังเอิญวันนั้นน้องเฟิร์สเขามีงานถ่ายแบบแล้วพี่ยุ้ยก็ไปหาที่กอง แล้วถ่ายเล่นกันขำๆ ทางพี่บุ๊คที่เป็นผู้จัดการเอาไปโพสต์ในไอจีของพี่เขา ก็ไม่รู้ว่าจะมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นลูกชายพี่ยุ้ย เอ้า! บรรดาแฟนคลับแฟนเพลงคงจะโล่งใจกันแล้วนะ เมื่อหนุ่มปริศนาในคลิปเป็นพี่น้องร่วมวงการไม่ใช่ลูกอย่างที่เข้าใจนะจ๊ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2718500
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2718500