ต้นสังกัด บิวกิ้น ส่งจดหมายเตือนหลังมีคนแอบอ้างรับงาน พร้อมดำเนินคดี


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากนักแสดง-นักร้องหนุ่ม บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ถูกคนให้ข้อมูลเท็จเรื่องการรับงานของบิวกิ้น จนก่อให้เกิดความเสียหายต่อเจ้าตัวและต้นสังกัด ล่าสุด Billkin Entertainment ต้นสังกัดของบิวกิ้น ได้โพสต์จดหมายชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรม โดยมีเนื้อหาดังนี้

“ประกาศชี้แจงเรื่องหลักการรับงานของศิลปิน ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’

เนื่องจากมีผู้ใช้สื่อออนไลน์ให้ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับนโยบายการรับงานของศิลปิน ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดว่าสามารถติดต่อเรื่องคิวงานของศิลปินผ่านเบอร์โทรศัพท์ 085-821-5119 หรือ LINE: @thai2music

ทางบริษัทฯ ขอชี้แจงให้ทราบว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง โดยบริษัทฯ ไม่มีนโยบายการรับงานผ่านบุคคลหรือตัวแทนบริษัท (เอเจนซี่) ดังกล่าว ทั้งการทำงานในประเทศไทยและต่างประเทศ สามารถติดต่องานทุกประเภทของศิลปิน ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์’ กับทางบริษัทฯ โดยตรงผ่านช่องทาง [email protected] เท่านั้น

ทั้งนี้ บริษัทฯ จะดำเนินคดีตามกฎหมายกับบริษัทฯ หรือบุคคลที่ปล่อยความเท็จดังกล่าวต่อไป สุดท้ายนี้ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่อยากร่วมงานกับ ‘บิวกิ้น’ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันในอนาคต และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนเสมอมา”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718719
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718719