บุ๊ค เทคมีเอาท์ แจงปมคืนเงิน เอ พศิน ถ้าถูกอ้างให้เสียหายอีกจะดำเนินคดี


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน เรืองวุฒิ โพสต์ข้อความเล่านิทานหญิงสาวยืมเงินไปซื้อกระเป๋าหรู 65,000 บาท แต่พอเลิกกันแล้วไม่ยอมคืนเงิน จริงๆ จะไม่ทวงก็ได้ แต่หลังจากถูกพูดถึงในมุมไม่ให้เกียรติจึงต้องออกมาพูด ก่อนจะโพสต์อีกว่าได้รับเงินคืนเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด บุ๊ค เทคมีเอาท์ หรือ บุ๊ค ณิชารีย์ อดีตสาวคนสนิทของ เอ พศิน โพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องดังกล่าวบนไอจีส่วนตัว @nichabook โดยมีเนื้อหาว่า “ขออธิบายในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ เพราะเรื่องราวยังมีคนพูดถึงอยู่ และมันค่อนข้างกระทบต่อความรู้สึกของบุ๊ค บุ๊คจึงมาชี้แจงค่ะ 

บุ๊คไม่เคยเอ่ยปากขอ หรือยืมเงินมา ไม่ได้มีการบอกว่าวงเงินไม่พอหรือให้โอนให้ก่อนใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งรายละเอียดมันเป็นเรื่องส่วนตัว และจากที่มาพูดถึงเรื่องเงิน 65,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินจริงที่เคยได้รับมา ในวันที่ 11/4/66 และทันทีที่บุ๊คได้ทราบเรื่องเงินจำนวน 65,000 บาทถ้วนที่ได้มีการพูดถึง บุ๊คได้ทำการโอนคืนให้ทันทีหลังจากทราบเรื่อง ในเวลาเที่ยงคืนสิบนาที นับจากวันที่ทราบเรื่องเลย เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย และ มีการพิมพ์ชี้แจงไปในช่องทางส่วนตัวเรียบร้อย

บุ๊คมาขอชี้แจงมาในที่นี้ และหลังจากนี้ ถ้ามีการพูดถึงกล่าวอ้างให้บุ๊คเกิดความเสียหายหรือเสื่อมเสียอีก บุ๊คจะดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายนะคะ ส่วนเรื่องบล็อกบุ๊คเป็นคนบล็อกจริง แต่บล็อกหลังจากเราเคลียร์กันจบแล้วสักระยะ เพราะถูก unfollow ก่อน และการบล็อกของบุ๊คเพื่อปิดการรับรู้เรื่องราวที่จะกระทบต่อจิตใจบุ๊ค

หลังจากนี้อยากให้เข้าใจ บุ๊คเป็นเพียงแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นธรรมดาที่บุ๊คไม่มีทางรู้ว่าบุ๊คจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกลได้แค่ไหน ในส่วนเหตุผลของการยุติความสัมพันธ์ บุ๊คคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ บุ๊คไม่ขอชี้แจงเรื่องนี้นะคะ เมื่อสุดท้ายพัฒนาต่อไม่ได้ เราก็แค่จบมันลง คิดว่าหลายๆ คนก็อาจเคยผ่านมาสิ่งนี้มา ไม่มีทางที่บุ๊คจะไม่เสียใจ บุ๊คเสียใจมากๆ แต่หลังจากนี้ก็คือจบแล้วค่ะ

หลังจากนี้บุ๊คจะไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้ว ทุกคนเลิกถามถึงเรื่องนี้ด้วยน้าาาา สุดท้ายนี้ บุ๊คอาจจะขออนุญาตลบเมนต์ที่ไม่สมควร หรือกระทบต่อจิตใจของบุ๊คในพื้นที่ของบุ๊คนะคะ ปล.ขอความกรุณาไม่คอมเมนต์พาดพิงถึงบุคคลใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718909
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718909