“แอนนา” ควง “พี่จี้” ขึ้นเขียงศัลยกรรม ตอบแล้วหลังมีข่าวแก๊งเพื่อนรัก “แตงโม” วงแตก!


ให้คะแนน


แชร์

แอนนาควงพี่จี้ขึ้นเขียงศัลยกรรม ตอบแล้วหลังมีข่าวแก๊งเพื่อนรักแตงโมวงแตก!

       ออกมาเปิดใจสำหรับสองเพื่อนซี้ของสาวแตงโม นิดาอย่างพี่จี้ จารุชา ปานมุนีและแอนนาอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง หลังมีข่าวลือว่าตอนนี้แก๊งวงแตกซะแล้ว เพราะพักหลังไม่ค่อยเห็นมีรูปร่วมเฟรมกันสักเท่าไหร่ ล่าสุด ทั้งคู่ก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ:เกิดอะไรขึ้น! เฟซบุ๊กส่วนตัว “แตงโม นิดา” เคลื่อนไหวโพสต์ภาพพร้อมข้อความปริศนา 

 “แอนนา” อินฟลูเอนเซอร์

“แอนนา” อินฟลูเอนเซอร์

 

       เอาจริงๆ เล่าให้ฟังเลยนะคะ ทุกวันนี้ที่ใครลงรูปแอนนา จะโดนทวงนี้ เราก็เลยบอกเพื่อนทุกคนว่าไม่ต้องลงรูปคู่กับแอนนานะ เพราะว่าเดี๋ยวจะโดนทวงหนี้ เจ้าหนี้มีอยู่คนหนึ่ง ติดเขาล้านกว่าบาท เราก็เอาเขามาอยู่บ้านเลย เพราะแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าคนอย่างฉัน ไม่มี ไม่หนี แล้วจะทยอยจ่าย คือไม่มีใครทักหาพี่จี้ แต่คนรอบตัวเราจะโดน อย่างสมมตมิสแกรนด์ให้โอกาสเราเยอะมาก คนก็ทักไปบลัฟแล้ว ว่าอย่าเอาแอนนามานะ จะทำให้องค์กรเสื่อมเสียแต่ความที่บอสเริ่ด บอสเขาน่ารัก เราก็เลือกเวทีถูกต้อง

 “พี่จี้ จารุชา ปานมุนี”

 “พี่จี้ จารุชา ปานมุนี”

        ส่วนเรื่องที่พาพี่จี้ จารุชา ปานมุนีมาปรึกษาคุณหมอเรื่องศัลยกรรมที่ Natchaya Clinic โดยคุณหมอกุ๊กไก่ Dr.ณัฐชญา ไมตรีเวช และคุณหมอบอส Dr.ทรงพจน์ ชัยมณี ศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ดูดไขมันและกระชับกรอบหน้ามากกว่า 1,000 เคส

 “พี่จี้ จารุชา ปานมุนี”

       ซึ่งหลังจากที่แอนนา ได้เป็นพรีเซนเตอร์ ให้ ทั้งเสริมจมูก ดูดไขมัน จนเห็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จึงแนะนำ เพื่อนสนิทอย่างพี่จี้เจ้าของวลีเด็ด พูดได้ไหมพี่จี้ ขึ้นเขียง ดึงหน้าย้อนวัย จากสาววัย เลข 5 กลับมาเป็นสาวอายุเลข 3 อีกครั้ง ด้วย นวัตกรรมใหม่ LIPO LIFT LOCK แห่งแรกที่นี่ ซึ่งทางคุณหมอก็ยังผสมผสานด้วยศาสตร์โหวงเฮ้ง ปรับแต่งแก้ไขตามจุด หลังศึกษา ตามหลัก โหวงเฮ้ง แล้วอีกด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130277/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130277/read