“นุ๊ก ธนดล” ถ่อมตัวเป็นนักร้องนักแสดงหน้าใหม่ อาจถูกค้านสายตา วอนอยากให้เปิดใจดูผลงาน


ให้คะแนน


แชร์

“นุ๊ก ธนดล” ถ่อมตัวเป็นนักร้องนักแสดงหน้าใหม่ อาจถูกค้านสายตา วอนอยากให้เปิดใจดูผลงาน

          ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีเรื่องให้แฟนคลับได้เฮกัน หลัง “เฟื่อน” ภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องแรกของคู่ซี้ “นุ๊ก ธนดล” และ “ป๊ายปาย โอริโอ้” คว้ารางวัล “ภาพยนตร์ไทยยอดนิยม” จากเวทีสุพรรณหงส์ไปครอง

อ่านข่าว : “นุ๊ก ธนดล” ขอบคุณ “ป๊ายปาย โอริโอ้” และทีมงาน“เฟื่อน”

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

          แต่เป็นธรรมดาเมื่อมีคนยินดีในความสำเร็จของ “นุ๊ก-ปาย” แต่ก็มีชาวเน็ตหลายคนเกิดความสงสัย จนอาจจะรู้สึกค้านสายตาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้

นุ๊ก ธนดล

          ซึ่งดูเหมือนว่า “นุ๊ก” พอจะทราบมาบ้าง จึงได้แนะนำตัวเองให้ทุกคนได้รู้จักแบบถ่อนตน พร้อมกับวอนอยากให้เปิดใจดูผลงานเรื่องใหม่ของ “นุ๊ก” ที่กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์เร็วๆนี้อย่าง เรื่อง “ปราณี” อีกด้วย โดยการเผยความในใจผ่านเฟซบุ๊คว่า…

          “สำหรับพี่ๆที่ยังไม่รู้จักและถามว่าผมเป็นใคร มาจากไหนไม่เคยรู้จัก ผมชื่อ นุ๊ก ธนดล ครับ เป็นนักร้องบ้านๆตัวเล็กๆ คนนึง ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากมายครับ

           แต่รักและชอบในการแสดง วันนี้ได้โอกาสจากผู้ใหญ่ได้เล่นหนังภาพยนตร์ที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ยอมรับครับว่านุ๊กยังเป็นนักแสดงหน้าใหม่มากๆ มันไม่แปลกที่พี่ๆทุกๆคน จะ ค้านสายตา หรือด่าทอ หรือแม้แต่ล้อเลียน นุ๊กไม่โกรธ ไม่น้อยเนื้อต่ำใจ ไม่นอยเลยครับ นุ๊กยินดีด้วยซ้ำที่มีพี่ๆที่ยังไม่ได้รู้จักนุ๊กเข้ามาคอมเม้น ทุกๆคอมเม้นนุ๊กถือว่า เป็นประโยชน์ และประสบการณ์ ที่จะเป็นบททดสอบให้กับนุ๊ก ว่านุ๊กจะสามารถ เดินไปในเส้นทางนี้ได้ไหม

นุ๊ก ธนดล

          …นุ๊กอยากให้พี่ๆที่กำลังมีอคติกับตัวนุ๊ก หรือมีอคติกับค่ายเพลงเล็กๆของพวกเรา ได้ลองเปิดใจ ลองเข้าไปดู ภาพยนตร์ #ปราณี ของพวกเราดูก่อนนะครับ สุดท้ายถ้าไม่ดี หรือมีข้อบกพร่องตรงไหน คอมเม้นติได้เลยครับ นุ๊กและทีมงานพร้อมจะแก้ไข โดยไม่มีคำแก้ตัวใดๆ

           …หนังกลิ่นอายยุค 90 s นุ๊กคิดว่ามันจะทำให้พี่ๆทุกๆคนคิดถึง ในช่วงยุคนั้น และอาจจะทำให้ทุกๆคนมีความสุขไม่น้อยก็มากครับ

#ลองเปิดใจให้กับน้องชายคนนี้สักครั้งนะครับพี่ๆ

…ฝากด้วยนะครับ 7 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์”

           ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและมอบพลังบวกดีๆให้ “นุ๊ก” กันมากมายและพร้อมซัพพอร์ตหนุ่มคนนี้เสมอ เพราะเชื่อมั่นในความตั้งใจและความมุ่งมั่นของ “นุ๊ก” เพื่อให้ผลงานออกมาดี

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

นุ๊ก ธนดล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130286/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130286/read