เพจดังแฉ นักแสดงซีรีส์วายหลอกเงินคนอื่น เช่าแบรนด์เนมประโคมตัวเองให้ดูดี


ให้คะแนน


แชร์

เป็นประเด็นร้อนให้บรรดาขาเผือกมุงอีกแล้ว เมื่อเพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 โพสต์แฉนักแสดงซีรีส์วายรายหนึ่ง บ้านทำธุรกิจสมุนไพร หิวแสงตีเนียนไฮโซรุ่นพี่แทบเป็นเงาตามตัว เพราะอยากเข้ากลุ่มใกล้ชิดดาราตัวแม่ หวังต่อยอดในทางหลอกลวงคนอื่น และเอาเงินมาซื้อแบรนด์เนมปลอม หรือเช่าแบรนด์เนมประโคมให้ตัวเองดูดี

โดยในเพจ เจ๊มอย 108 ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “อุ๊ย! เค้าเป็นใครหนอ…เม้าท์! สนั่น! ลั่น! ให้แซด ว่ามีไฮโซนักแสดงซีรีย์วายบ้านทำธุรกิจสมุนไพร หิวแสงเว่อร์ถึงขั้นตีเนียนไฮโซรุ่นพี่แทบจะเป็นเงาตามตัว เพื่ออยากเข้ากลุ่มใกล้ชิดซุป’ตาร์ตัวแม่คนดัง หวังต่อยอดในทางหลอกลวงคนอื่น 

เอ๊ะ!! นาธาน 2 รึเปล่าเนี่ย? เพราะเม้าท์กันให้แซดว่ามีหลายคนเดือดร้อนสูญเงินไม่น้อย เพื่อนางจะได้ซื้อแบรนด์เนม (ปลอม) หรือเช่าแบรนด์มาประโคมตัวเองให้ดูดี เอ…ไหนบอกว่าบ้านมีฐานะ พอถามไปถามมาถึงได้รู้ว่าพ่อแม่นางเอือมกับพฤติกรรมอยากเด่นอยากดังเลยตัดเงินซะเลย นี่แค่น้ำจิ้ม ยังมีเรื่องของหนุ่มไม่แท้คนนี้ที่ให้ช็อกอีกเยอะ #ความลับรอวันโป๊ะแตก”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากชาวเน็ตขาเผือก อาทิ หืมมมม อ่านแล้วรู้เลย, รอหัวหน้าห้องแป๊บ, เอาอีกแล้วนะอีเจ๊คนเก่ายังไม่เคลียร์คำใบ้คนใหม่มาอีกแล้ว, แต่กุ้งอบวุ้นเส้นหน้าซอยบ้านนางอร่อย ไปเซนต์หลุยส์ดีกว่า หิวพอดี ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2719290
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/gossip/2719290