ต้นสังกัด “กลัฟ คณาวุฒิ” อัปเดตปมแจ้งความเกรียนฯ เข้าเจรจาที่สน.แล้ว!


ให้คะแนน


แชร์

ต้นสังกัดกลัฟ คณาวุฒิอัปเดตปมแจ้งความเกรียนฯ เข้าเจรจาที่สน.แล้ว!

       คืบหน้ากรณีที่ทางต้นสังกัดของกลัฟ คณาวุฒิได้แจ้งความร้องทุกข์กรณีมีมือเกรียนโพสต์กล่าวร้ายดูหมิ่นทำให้ ศิลปินเสียหาย ล่าสุดผู้ถูกกล่าวหา ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยทนายความของกลัฟ คณาวุฒิแจ้งว่าได้ให้โพสต์ขอโทษกลัฟและเจ้าหน้าที่สั่งปรับเป็นเงินจำนวนหนึ่ง     

อ่านข่าวต่อ: ข่าวดีที่รอ! ละครเรื่องใหม่ “กลัฟ คณาวุฒิ” ลุ้นเลยนางเอกใครโชคดี!?

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

       โดยทางต้นสังกัดของกลัฟ คณาวุฒิแจ้งว่าบริษัท ทีบี เอ็นเตอร์เทนมันท์ จำกัด ขอเรียนให้ทุกท่านทราบถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีความที่บริษัทฯ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อหนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เมื่อวันที่5 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา เพื่อดำเนินคดีจนถึงที่สุดกับบุคคลผู้เป็นเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ ซื่อ “salondemoney (@mxxntraveier)” (เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ฯ‘) ที่ได้ทำการโพสต์ข้อความลงในบัญชีทวิตเตอร์ด้วยถ้อยคำรุนแรงเพื่อโจมตีกลัฟ คณาวุฒิศิลปินในสังกัดของบริษัทฯ (“ศิลปินฯ”) และทำให้ศิลปิน ได้รับความเสียหาย

(เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ฯ') ที่ได้ทำการโพสต์ข้อความลงใน บัญชีทวิตเตอร์ด้วยถ้อยคำรุนแรง

กลัฟ คณาวุฒิ

       เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 บริษัทฯ และทนายพีท (ชยุตพงษ์ ผไทวณิชย์) (“ทนายความฯ‘)พร้อมกับเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ฯ ใด้เข้าพบกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนและวิธีการของกฎหมายแล้ว โดยดลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมงที่ได้มีการร่วมเจรจากัน เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ ได้เสดงออกถึงความรู้สึกผิดและแสดงความรับผิดชอบอย่างจริงใจต่อการกระทำต่อศิลปินฯ

      โดยให้โพสต์ข้อความกล่าวขอโทษศิลปินฯ ลงในบัญชีทวิตเตอร์ของตนเป็นระยะเวลา 60 วันติดต่อกัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป นอกจากนี้ เพื่อชดเชยความเสียหายที่ศิลปินฯ และบริษัทฯ ได้รับจากการกระทำดังกล่าว และเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในทำนองเดียวกันนี้ขึ้นอีกในอนาคต บริษัทฯ จึงให้มีการเรียกค่าเสียหายเป็นเงินจำนวนหนึ่งจากเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ ซึ่งเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ ได้ทำการรดใช้เงินค่าเสียหายจำนวนดังกล่าวแก่บริษัทฯเรียบร้อยแล้ว

กลัฟ คณาวุฒิ

กลัฟ คณาวุฒิ

        ด้วยเหตุตังกล่าว บริษัทฯ จึงได้ดำเนินการถอนคำร้องทุกข์ต่อหนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ จึงทำให้คดีนี้เสร็จสิ้นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

       สุดท้ายนี้ บริษัทฯ ขอให้ท่านไว้ว่างใจวาบริษัทฯ จะดำเนินการทุกอย่างที่จำเป็นอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องและรักษาสิทธิของศิลปินฯ อย่างสุดความสามารถต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130332/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130332/read