“เจฟ-บาร์โค้ด” ปิดกล้องซีรีส์ WujuBakery แล้ว ปีหน้ามาแน่รอเลย!


ให้คะแนน


แชร์

“เจฟ-บาร์โค้ด” ปิดกล้องซีรีส์ WujuBakery แล้ว ปีหน้ามาแน่รอเลย!

         เพิ่งปิดกล้องไปแบบสดๆร้อนๆกันเลย สำหรับ ซีรีส์ “Wuju Bakery” ที่ได้คู่จิ้นและคู่พี่น้องสุดซี้ “เจฟ ซาเตอร์” และ “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” หวนกลับมาแสดงคู่กันอีกรอบ

อ่านข่าว : เตรียมบินลัดฟ้าเปิดกล้อง Wuju Bakery “เจฟ-บาร์โค้ด” สุดตื่นเต้น!!

เจฟ บาร์โค้ด

เจฟ บาร์โค้ด

         ก่อนหน้านี้ “พี่เจฟ-น้องบาร์โค้ด” ได้บินไปถ่ายซีรีส์ที่ประเทศเกาหลีใต้อีกรอบ เพื่อเก็บตกบางซีนและรวมทั้งฉากสำคัญต่างๆ จนเมื่อช่วงเช้าตู่ตามเวลาประเทศไทยประมาณตี 3 ที่ผ่านมา “น้องบาร์โค้ด” ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับ “พี่เจฟ” แล้วบอกว่า “ปิดกองแล้วนะจ๊ะ #WujuBakery”

เจฟ บาร์โค้ด

        ส่วนในทวิตเตอร์ “พี่เจฟ” ก็ได้ลงภาพและคลิปที่อยู่กับ “น้องบาร์โค้ด” แล้วเขียนแคปชั่นว่า “#WujuReporter 05:16 Wrap for Wuju bakery Last queue … Now see u in the #WujuBakery”

         หลังจากที่ 2 หนุ่มถ่ายทำซีรีส์เสร็จก็เตรียมตัวกลับประเทศไทยเพื่อลุยงานต่อ เพราะ “น้องบาร์โค้ด” มีรอบดูหนัง “แมนสรวง” พร้อมแฟนคลับวันพรุ่งนี้ (26 ส.ค.66) เวลา 12.00 น. ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์

เจฟ บาร์โค้ด

          ส่วนทางด้าน “พี่เจฟ” ก็คิวงานก็แน่นไม่แพ้กัน เพราะ “พี่เจฟ” เป็นหนึ่งในผู้ร่วมเข้าแข่งขันรายการ Reality Show ชื่อดังในประเทศจีน ‘Call me by fire Season 3 ที่จะออกอากาศ EP แรกวันนี้ ( 25 ส.ค.66) แฟนๆ สามารถรับชมและส่งกำลังใจให้เจฟได้ที่ Application Mango TV ส่วนซีรีส์ “Wuju Bakery” แฟนๆจะได้ดูกันปีหน้าแน่นอนจ้า

เจฟ บาร์โค้ด

เจฟ บาร์โค้ด

เจฟ บาร์โค้ด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130383/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130383/read