เชื่อความรักจะสมหวัง “อุ้ม ลักขณา” ไหว้ขอพระพระแม่ราธาเทวี ที่วัดเทพมณเฑียร เชียงใหม่


ให้คะแนน


แชร์

เชื่อความรักจะสมหวังอุ้ม ลักขณาไหว้ขอพระพระแม่ราธาเทวี ที่วัดเทพมณเฑียร เชียงใหม่

       เรียกว่าเป็นคุณแม่สายตรองแถมเซ็กซี่อีกด้วยสำหรับ อุ้ม ลักขณา ล่าสุดพักลงภาพเซ็กซี่ขึ้นมาเชียงใหม่เพื่อสักการะ คือ พระกฤษณะและพระแม่ราธาเทวี ที่วัดเทพมณเฑียร เชียงใหม่ ด้วยความเชื่อจะพบกับรักที่มีความสุขและมีการงานทีดี

อ่านข่าวต่อ: คลิปนี้ทำน้ำตาซึม! “น้องดิสนีย์” มอบดอกไม้ให้ “อุ้ม ลักขณา” บอกจะปกป้องหม่าม้าเอง

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

        เธอโพสต์ว่าวันวาราลักษมี วรัทตัม สำคัญอย่างไร?

       ตามความเชื่อของชาวไทย-ฮินดู หากได้ขอพระพระแม่ฯ ในวันนี้จะสมหวังได้เร็วกว่าปกติ เพราะเป็นวันที่ท่านลงมาโปรดให้พรกับคนที่มาเคารพบูชา โดยเฉพาะในเรื่องความรักและการเงิน

      ใครที่มีปัญหาความรักสะดุด ไม่ราบรื่น หรือเป็นโสดอยากมีคู่ รวมถึงการเงินติดขัด เงินออกมากกว่าเข้า หากได้มาสักการะขอพรท่าน ท่านก็จะประทานพรให้ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรคในเรื่องต่างๆได้ หาเวลาไปไหว้กันนะคะ

อุ้ม ลักขณา

วัดเทพมณเฑียร

        “วัดเทพมณเฑียร” ถือเป็นเทวสถานของอินเดียฝ่ายเหนือ ที่แตกสาขาออกมาจากวัดเทพมณเฑียร ที่กรุงเทพ ฯ เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ของศาสนิกชนฮินดู-พราหมณ์ จุดที่คนโสดนิยมไหว้ก็คือพระกฤษณะและพระแม่ราธาเทวีด้วยความเชื่อที่ว่า พระกฤษณะมีความรักที่มั่นคงต่อพระนางราธาเทวี ซึ่งเป็นหญิงเลี้ยงวัว และเป็นรักแรกและรักเดียวของพระองค์ จึงเป็นความรักที่ฝังแน่นอยู่ภายในจิตใจของพระองค์จนชั่วอายุขัย

       ใครที่อยากมีเนื้อคู่ดีๆ ลองมาตั้งจิตอธิฐาน ขอพรความรักต่อหน้าพระกฤษณะ เชื่อว่าจะเจอความรักที่มีความสุขและมีคู่ครองที่ดีอย่างแน่นอน

วัดเทพมณเฑียร

วัดเทพมณเฑียร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130394/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130394/read