หลอนเกินต้าน เจอมาขนาดนี้ เชื่อแล้วแหละว่าผีมีจริง


ให้คะแนน


แชร์

เอวา-เติร์ก-ธรรมชาติ EP. นี้ขอยกให้เป็นท็อปฟอร์มเรื่องเล่าหลอน เพราะเพื่อนซี้สายคอนเทนต์ขอแท็กทีมมาส่งต่อเรื่องเล่าความเชื่อที่เจอมากับตัว จนต้องรีบไปบูชา! รวมถึงทัวร์หลอนที่พาไปพบปะกับสุสานใต้พื้นดิน ไหนจะเรื่องผีของญาติที่ก้มหัวลงมาทักทายจากเพดาน

จากนั้นก็เข้าสู่โหมดความหลอน เมื่อ “ธรรมชาติ” เล่าประสบการณ์เรื่องที่น่าขนลุก เรื่อง “เปิดเพดาน” โดยเรื่องเกิดขึ้นที่บ้าน โดยเล่าว่ามีญาติที่สนิทขับมอเตอร์ไซค์ล้มตรงทางโค้งแถวบ้าน ซึ่งช่วงนั้นธรรมชาติกลับมานอนที่บ้าน และได้ยินเสียง กุกกักๆ สักพักได้ยินเสียงเหมือนมีคนยกฝ้าออกจากผนัง และเหมือนมีอะไรมากระแทกหัว ก็เลยลืมตา.. ปรากฏว่าเห็นญาติคนนั้นก้มหัวลงมาทักทายจากเพดาน บอกเลยว่าหลอนสุดๆ !!

ยิ่งไปกว่านั้น “เอวา” ก็เล่าเรื่อง “ตามมาทำไม” โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ฝรั่งเศส เอวาไปเที่ยวสุสานใต้พื้นดินที่ปารีส ขณะที่ลงไปในอุโมงค์เพื่อนๆ ก็เตือนว่า “ระวังเค้าตามมา!” เอวาก็ไม่ได้คิดอะไร และกลับมานอนโรงแรมในสนามบิน ก็ได้ยินเสียงคนเคาะประตูเรียก ก็เลยเดินไปดูตรงตาแมว ปรากฏว่าไม่เห็นใคร! ก็เลยกลับไปนอนต่อ สักพักได้ยินเสียงเคาะอีก ปังๆ!! ก็เลยเปิดประตูห้องออกไปดู ก็ไม่เห็นใคร จากนั้นก็เป็นเสียงเคาะรัว ๆ ตามผนัง อารมณ์เหมือนคนเคาะห้องและเดินตามเรื่อยๆ เอวาก็ได้พูดว่ามาดีไม่ได้มาร้าย หลังจากเหตุการณ์ที่ปารีสก็มีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นตลอด

นอกจากนี้ “เติร์ก” ยังเล่าเรื่อง “พ่อปู่พญานาค” โดยเล่าว่าเติร์กเคยรถชนที่พระราม 4 ระหว่างที่ขับรถข้ามสะพานก็ได้มีรถบิ๊กไบค์ขับมา เติร์กตกใจก็เลยเหยียบคันเร่ง ขับไปชนรูปปั้นพญานาคที่ตั้งอยู่หน้าร้านชาบูแตกละเอียด โชคดีที่ไม่ได้เข้าไปในร้านชาบู ก็เลยโทรปรึกษาหมอดูว่าจะเป็นไง หมอดูบอกว่าเค้ามาบอกให้คุณนับถือเค้าได้แล้วนะ เหมือนเค้ามาช่วยชีวิตไว้ ช่วยหยุดรถไม่ให้เข้าไปในร้านได้ เติร์กก็เลยนับถือตั้งแต่นั้นมา

นี่แค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้น ใครที่ชอบเรื่องหลอน บอกเลยว่า EP. นี้ เอวา – เติร์ก – ธรรมชาติ จับเข่าล้อมวงเล่าเรื่องราวหลอนเกินต้าน ! เจอมาขนาดนี้.. ก็เชื่อแล้วแหละว่าผีมีจริง ติดตามชมได้ในรายการ “ผีหยุม”

ติดตามชมรายการ ผีหยุม ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO

ติดตาม PEEPZ! ได้ทุกช่องทาง
YouTube : www.youtube.com/peepzco
Instagram : @peepz.co
Facebook : PEEPZ
TikTok : peepz.co
Twitter : @peepzco

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2720127
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2720127