“ตูน บอดี้สแลม” อัปเดตอาการหลังผ่าตัด กลับบ้านได้แล้วเตรียมทำกายภาพ 1-2 เดือน


ให้คะแนน


แชร์

“ตูน บอดี้สแลม” อัปเดตอาการหลังผ่าตัด กลับบ้านได้แล้วเตรียมทำกายภาพ 1-2 เดือน

        ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับต้องส่งกำลังใจให้ว่าที่คุณพ่อลูกสอง “ตูน บอดี้สแลม” หลังเข้ารับการผ่าตัด “โรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ”และพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนทางต้นสังกัดก็ได้ให้พักงานคอนเสิร์ตรอจนกว่าร่างกายจะดีขึ้น

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

        ล่าสุด “ก้อย” ภรรยาสาวคนสวยของ “ตูน” ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของสามีว่าดีขึ้นมากแล้ว ซึ่งคุณหมอได้อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล เพื่อไปรักษาตัวที่บ้าน โดย “ก้อย” ได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความว่า…

ตูน บอดี้สแลม

        “อยู่รพ.มาครบอาทิตย์ วันนี้ได้กลับบ้านแล้วค่าาา ผลการผ่าตัดราบรื่นและเป็นที่น่าพอใจของทีมแพทย์ ส่วนอาการของพี่ตูนตอนนี้คือดีขึ้นมากๆ คุณหมอบอกว่าถือว่าฟื้นตัวไวและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว

        แต่ช่วงนี้คออาจจะแข็งๆหน่อย คนเรียกก็อาจจะไม่ค่อยหันนะคะ จากนี้ไปพี่ตูนต้องกายภาพต่อเนื่องอีก1-2เดือน และจะกลับไปร้องเพลงให้ทุกคนฟังในอีก1เดือน ข้างหน้านี้น้าาา ช่วงนี้ก็ฟังเพลง “เหว” วนไปก่อนนะคะ

ตูน บอดี้สแลม

          เราสองคนขอขอบพระคุณคุณหมอเทวเจษฎา ภาเรือง และ ทีมแพทย์ พยาบาล รพ.เมดพาร์ค ที่ทำการรักษาและดูแลพี่ตูนเป็นอย่างดีนะคะ รวมถึงกระเช้าและของเยี่ยมที่ทุกคนส่งมาให้ และกำลังใจที่มอบให้ในทุกๆช่องทาง มันมีค่ากับเรามากๆ เราสองคนรับรู้และซาบซึ้งใจที่สุดเลยค่ะ

          ปล. มีหลายคนทักมาถามว่า พี่ตูนผ่าตัดด้วยวิธีใด รักษากับคุณหมอท่านไหน ก้อยเลยขออนุญาตแชร์วิธีการรักษาของคุณหมอ ไว้ใน Facebook : Rachwin Journey นะคะ เผื่อจะเป็นประโยชน์และเป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังรักษาโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทเหมือนกันค่ะ”

ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130402/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130402/read