6 ตัวท็อปสายฮาพาลุ้น “ภารกิจฮาแหกเกาะ” ซีรีส์ตลกแบบไม่มีสคริปต์รูปแบบใหม่


ให้คะแนน


แชร์

เตรียมพบซีรีส์ตลกแบบไม่มีสคริปต์รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมภารกิจท้าทาย กับซีรีส์ “ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island)” ซีรีส์ออริจินอลไทยเรื่องแรกโดย Prime Video ซีรีส์คอมเมดี้รูปแบบใหม่ เอาใจผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยความสนุกเสริมด้วยความสร้างสรรค์ นำทัพโดยทีมนักแสดงมากอารมณ์ขันขวัญใจผู้ชม มาร์ช–จุฑาวุฒิ, แจ็ค–เฉลิมพล, เผือก–พงศธร, ติช่า–กันติชา, พีค–ภัทรศยา, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ โจ๊ก โซคูล

โดย “ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island)” จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวชวนติดตามเมื่อนักแสดงชื่อดัง 6 คน ถูกสองนักวิทยาศาสตร์ลักพาตัวมายังเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำการแสดงให้ดีที่สุดเพื่อสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้คนบนเกาะ แลกกับการได้กลับบ้าน แม้จะจับมือสัญญาว่าจะสามัคคีกัน แต่ภายใต้สถานการณ์ที่กดดัน สัญชาตญาณการเอาตัวรอดในแบบฉบับของแต่ละคนก็เริ่มทำงาน เพราะการแสดงที่เกิดขึ้นบนเกาะแห่งนี้ พวกเขาจะไม่มีโอกาสได้อ่านบทหรือทำความเข้าใจสถานการณ์ล่วงหน้า แต่ต้องอาศัยสัญชาตญาณและไหวพริบเฉพาะตัวเพื่อเอาตัวรอดไปกับเหตุการณ์บนเวที ความยากของการแสดงทวีคูณขึ้นตามลำดับเพื่อรีดเค้นความสามารถของนักแสดงมาสร้างฮอร์โมนและเพิ่มดัชนีความสุขให้กับพลเมืองบนเกาะ…

เกาะที่ดูเหมือนสงบสุข ที่จะค่อยๆเผยความลับออกมาทีละน้อย ผ่านสายตาของนักแสดงทั้ง 6 คน สร้างสรรค์โดย เมษ–ธราธร ผู้กำกับมากความสามารถ รับหน้าที่ผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ และ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์แนวคอมเมดี้-สยองขวัญรับหน้าที่ผู้กำกับ เริ่มสตรีมวันแรกวันพฤหัสบดีที่ 31 ส.ค.นี้ จำนวน 3 ตอน และสามารถรับชมอีก 3 ตอนได้ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย. ซีรีส์มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอน ที่ Prime Video เท่านั้น.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2720140
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2720140