นุ่น-น้อยหนึ่ง เปิดใจเล่าเรื่องรัก ซัพพอร์ตกันและกัน เป็นอีกคู่ที่น่าอิจฉา


ให้คะแนน


แชร์

นุ่น-น้อยหนึ่ง คู่รักเจ้าของมีมสุดไวรัล ที่จับมือมาเปิดใจเล่าเส้นทางรัก 17 ปี ให้ได้ฟัง ในรายการ Hell-o มิตร ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่ฟังดูแล้วลงตัวและทั้งคู่ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งนุ่นและน้อยหนึ่งต่างเป็นทุกอย่างให้กันและกัน ซึ่งเรื่องราวของคู่นี้ฟังแล้วต้องยิ้มตาม 

โดยนุ่นเล่าเรื่องความรักที่ต้องย้อนไปเมื่อ 17 ปี ซึ่ง น้อยหนึ่งไปโพสต์ใน MSN เพราะเขาไปโพสต์หาเพื่อนเลยทักไป พอคุยกันถูกคอ ก็เลยอยากเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟน ก็แลกเบอร์โทรและคุยกันมาเรื่อยๆ จนรู้สึกว่า คนนี้ใช่คนนี้คลิก

และน้อยหนึ่งก็เล่าว่าตอนนั้นก็คุยอยู่กับหลายคน ไม่ได้สวยนะ แต่ไม่ได้ใส่ใจ เป็นฟีลเล่นๆ แต่ก็ค่อยๆ เริ่มจริงจนยาวมาถึงตอนนี้ สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่คลิกและเข้ากันได้ เพราะนุ่นเป็นคนที่ชอบฟังคนคุยมากกว่าที่จะเป็นฝ่ายพูด และพอเราพูดแล้วมีคนฟังก็รู้สึกดีที่มีคนรับฟังเรา เลยคิดว่าน่าจะเข้ากันได้

น้อยหนึ่งบอกว่า เอาการ์ตูนล่อผู้ชาย และชอบอะไรคล้ายๆ กัน นิสัยคล้ายๆ กัน มองโลกในแง่ดีเหมือนกัน คุยไปคุยมาก็คิดว่านุ่นคงเข้ากับเราได้มากที่สุด ก่อนจะเขินๆ ที่จะเล่าเรื่องความรักของคู่ตัวเอง

ก่อนที่น้อยหนึ่งจะเล่าถึงความน่ารักของนุ่นให้ฟัง ว่าบางครั้งก็ไม่รู้ว่านุ่นคุยกับตัวเองอยู่ ต้องเกริ่นก่อนจะได้รู้ ซึ่งนุ่นบอกว่าแต่น้อยหนึ่งก็เข้าใจ และคู่นี้เป็นคู่ที่มีอะไรก็พูดกันตรงๆ ไม่มีอะไรค้างใจ ไม่ทะเลาะกันเกิน 1 วัน ก่อนจะบอกว่าทั้งคู่เป็นทุกอย่างให้กันและกัน เป็นเพื่อน เป็นแฟน คอยซัพพอร์ตกันและกัน

แต่เรื่องทะเลาะกันบ่อยคือเรื่องของกิน แม้นุ่นจะตามใจน้อยหนึ่งทุกอย่าง แต่เรื่องของกินจะไม่ตามใจ เวลาบอกว่าอยากกินข้าวมันไก่ นุ่นจะบอกทันทีว่าไม่กิน และจะเลือกช้อยส์ต่อไป หลังๆ น้อยหนึ่งเลยสับขาหลอก บอกอยากกินอาหารญี่ปุ่น ทั้งๆ ที่อยากกินส้มตำ แล้วเขาก็จะเออออ

ก่อนจะแชร์เรื่องหน้าที่ที่แบ่งกันทำในบ้าน ซึ่งนุ่นรับหน้าที่ล้างจาน เพราะชอบล้างจาน ส่วนน้อยหนึ่งบอกว่าตัวเองทำได้ทุกอย่างยกเว้นล้างจานเพราะไม่ชอบ ดูเป็นเรื่องที่ลงตัวกันได้ดีมากๆ และอยากจะเจอคู่ที่ซัพพอร์ตกันได้ดีแบบคู่นี้บ้าง 

และสำหรับ “Hell-o มิตร” EP. หน้าจะเป็นใครที่มานั่งพูดคุยกันในรายการต้องติดตามชม รายการ Hell-o มิตร ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO

ชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : https://youtu.be/8Udln2NA5RI

ติดตาม PEEPZ! ได้ทุกช่องทาง
YouTube : www.youtube.com/peepzco
Instagram : @peepz.co
Facebook : PEEPZ
TikTok : peepz.co
Twitter : @peepzco

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720333
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720333