“เอวา – เติร์ก – ธรรมชาติ” เจอมากับตัว เชื่อแล้วผีมีจริงกับเรื่องเล่าสุดหลอน


ให้คะแนน


แชร์

“เอวา – เติร์ก – ธรรมชาติ” เพื่อนซี้สายคอนเทนต์แท็กทีมมาส่งต่อเรื่องเล่าสุดหลอนที่เจอมากับตัวให้ทุกคนได้ขนลุกไปด้วยกันอีกหนึ่ง EP. งานนี้บอกเลยว่า ฟังแล้วก็หลอนตาม ซึ่งเปิดเรื่องเล่าเรื่องแรกของ EP.นี้กับเล่าเรื่องผีๆ ของ ธรรมชาติ บอกเลยว่าหลอนสุด

เพราะเกิดขึ้นที่บ้านของธรรมชาติ เป็นเรื่องที่เห็นแบบเป็นตัวเป็นตน กับเรื่อง เปิดเพดาน มีญาติที่สนิทกันมาก เขาประสบอุบัติเหตุที่โค้งร้อยศพ เป็นญาติที่ธรรมชาติสนิทกับเขาระดับหนึ่ง หลังจากไปช่วยงานมาก็กลับมานอน ตอนนั้นเหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่น แล้วก็ได้ยินเสียงเหมือนคนยกฝ้า แล้วสักพักก็รู้สึกว่ามีอะไรกระแทกหัว ก็ลืมตาก็เห็นญาติคนนั้นก้มลงมาจากเพดาน มันเหมือนจริงมาก

คือเขาโยนลูกมะนาวใส่หน้าเรา ความรู้สึกเขาเหมือนโกรธแค้นเรา แล้วเขาก็เหมือนจะหย่อนขาลงมา สวดมนต์ก็ไม่ได้ และพยายามหลับตาและนึกถึงหน้าพ่อแม่ แล้วจู่ๆ ก็มีเสียงเคาะประตูแล้วเขาก็หายขึ้นไปบนฝ้า

ต่อด้วยเรื่องผีของ เอวา คือเรื่อง ตามมาทำไม เป็นเรื่องของการเดินทาง ตอนนั้นไปปารีส และรู้มาว่าด้านล่างของที่นั่นเป็นสุสาน ตอนนั้นตื่นเต้นมากและต้องไป และก็ไปคนเดียว ในระหว่างที่ไปคนจะพูดตลอดว่าระวังจะมีคนตามมา พอเที่ยวเสร็จ วันที่จะบินกลับไปสวิส ก็ไปนอนที่โรงแรมในสนามบิน และชั้นที่พักไม่มีคน กำลังจะนอนเพื่อนก็เตือนคนตามมา แล้วก็มีเสียงเคาะประตู พอมองตาแมวก็ไม่มีคน เคาะรอบที่ 2 ก็ไม่มีอะไร ก็เปิดประตูไปดู และคิดว่าเป็นแมลงบินชนประตู

พอนอนหลับอยู่ ก็มีเสียงเคาะรัวๆ ตามผนังห้อง ไล่เสียงมาเรื่อยๆ ก็เลยนั่งจ้อง และพูดว่าไม่เล่นนะ จะนอน พูดตรงๆ ว่ามาดี และควรจมาดีเหมือนกัน เสียงดังกว่าเดิม จนต้องนอนคลุมโปง แต่เสียงมันก็ดังมากๆ ก็เลยตัดสินใจหลับไปพร้อมเสียงเคาะ และตั้งแต่วันนั้นก็มีเรื่องแปลกๆ ติดตามตัวมาจนถึงทุกวันนี้ คือเห็นทุกอย่างเป็นเลข 13 หมดเลย มีช่วงหนึ่งประมาณ 40 ครั้ง เครียดมาก จนไปหาข้อมูลว่ามีใครเจอเลข 13 บ่อยเหมือนกัน และได้รู้ว่าเป็นลักษณะของคนที่โดนวิญญาณตาม แต่เป็นวิญญาณที่ดี ที่มาปกป้องเรา

และเรื่องของ เติร์ก นั้นเป็นเรื่องของความลี้ลับ พ่อปู่พญานาค เป็นคนชอบดูหมอดูมาก เมื่อ 10 ปีก่อน หมอดูให้ไปขอเงินพญานาค จนเกิดเหตุการณ์หนึ่ง รถชนแล้วไม่ได้เหยียบเบรกแต่เหยียบคันเร่งจนรถพุ่งชนรูปปั้นพญานาคหน้าร้านชาบูแตกละเอียดหมดเลย แล้วหมอดูบอกว่าเขามาบอกให้นับถือเขาได้แล้วนะ ตอนนั้นก็ขนลุกและนับถือพญานาคตั้งแต่ตอนนั้น

และก็ไปขอที่คำชะโนด และพูดในใจว่า ทำยังไงก็ได้ให้ได้ไป แล้วก็มีคนโทร. มาให้ไปบรรยายที่อุดรฯ ซึ่งตอนนั้นไม่รู้ว่าคำชะโนดอยู่ที่ไหน และมันก็อยู่ที่อุดรฯ ก็รู้สึกขนลุกมาก และสุดท้ายเพื่อนไปไม่ได้ ก็เลยไปกับผู้ช่วย แต่พอถึงวันจะบินน้านเช่ารถลืมเรา ก็บอกปู่ช่วยหารถให้ แล้วอยู่ๆ ก็หาร้านเช่ารถได้ แล้วบัตรประชาชนหมดอายุ ไปไม่ได้ ก็ขอปู่ว่าให้ช่วย แล้วอยู่ๆ เขาก็ปล่อยให้ขึ้นเครื่อง พอไปถึงเจอลมก็รู้สึกเย็น ก็บอกปู่ว่าหนูมาแล้ว ก็เลยเชื่อ เป็นเหตุการณ์ลี้ลับที่มาแชร์ให้ทุกคนฟัง

ฟังแต่ละเรื่องบอกเลยว่า ขนลุกซู่ เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ส่วน EP.หน้าจะเป็นเรื่องหลอนๆ จากใคร ต้องติดตามรับชมและรับฟังในรายการ ผีหยุม ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. ได้ทางช่อง YouTube PEEPZCO

ติดตาม PEEPZ! ได้ทุกช่องทาง
YouTube : www.youtube.com/peepzco
Instagram : @peepz.co
Facebook : PEEPZ
TikTok : peepz.co
Twitter : @peepzco

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720320
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720320