บอกชื่อต้องร้องว้าว “ไอซ์ ปรีชญา” เจอดาราในวงการส่งข้อความหา ทั้งที่มีเมียมีลูกแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

บอกชื่อต้องร้องว้าว “ไอซ์ ปรีชญา” เจอดาราในวงการส่งข้อความหา ทั้งที่มีเมียมีลูกแล้ว

            ออกมาเปิดใจเรื่องราวในอดีต สำหรับนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าถาโถมเข้ามาในชีวิต โดยล่าสุด “ไอซ์” ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ซานิเบาได้เบา” เจ้าตัวก็ขอมาเปิดใจเคลียร์ทุกกระแสดราม่า โดยพูดถึงเรื่องในอดีตกับความรักที่ไม่สมหวัง เจอผู้ชายคุยหลายคน แต่ทำเหมือนเราคิดไปเอง และเคยมีดาราที่มีครอบครัวแล้วทักมาจีบอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : ไอซ์ ปรีชญา” เล่ามรสุมชีวิต เบื่อถูกเรียกนางเอกร้อยล้าน บอกเรียกอีก็ได้

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

          จริงๆ ตอนนั้นมีข่าวที่ดังมาก จะเปิดตัวหรือไม่เปิดตัว จะใช่หรือไม่ใช่ แต่ในความรู้สึกของไอซ์คือคบกับผู้ชายคนนั้นจริงๆ มีการคุยกันทุกวัน บอกฝันดี บอกรัก มีการขอเป็นแฟน ก่อนที่ไอซ์จะมาจับได้ว่าฝ่ายชายคุยกับอีกคนหนึ่งพร้อมๆ กับไอซ์ แต่ดันมีข่าวออกมาว่าเหมือนไอซ์เป็นฝ่ายที่คิดไปเอง ซึ่งก็ไม่ได้มีการเคลียร์กันเรื่องนี้ เพราะฝ่ายชายรู้ดีอยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร แต่เลือกที่จะพูดแบบนั้น ก็จบ ยอมรับว่าเสียใจมาก หลังจากนี้ก็ไม่เอาคนในวงการแล้ว ไม่ต้องมาจีบ เพราะเข็ดมาก

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

           ยอมรับเคยมีคนหนึ่งหน้าสื่อรักภรรยาสุดฤทธิ์ แต่ลับหลังส่งข้อความมาหาไอซ์ประมาณว่า “ช่วงนี้ทะเลาะกันอีกแล้ว ถ้าเป็นเราก็คงดีนะ เราก็คงเข้ากันได้” ซึ่งพอเจอแบบนี้ไอซ์ก็เงียบ ไม่คุย ส่วนคนล่าสุดที่ไอซ์เจอก็พีคมากเหมือนกัน คนนี้แต่งงานมีลูกแล้ว มาพูดกับไอซ์ว่า “ถ้าเป็นหนูอะ พี่อยากโสด” ซึ่งบุคลิกของผู้ชายคนนี้ก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ด้วย เป็นแฟมิลี่แมน รักลูก ลงอินสตาแกรมน่ารัก แถมยังมีการมาบอกอีกว่า “ไม่ต้องห่วงนะ พี่เก่ง ที่จะปิดบัง หนูอยากได้อะไรพี่ให้หมดเลย” ไอซ์ กล่าวอีกว่า ถ้าบอกชื่อก็คงว้าว จนพิธีกรสาว ซานิ นิภาภรณ์ ถึงกับขอชื่อหลังไมค์

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ภาพบรรยากาศบวงสรวงละครเรื่อง “ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130424/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130424/read