"แอน ทองประสม" ออร่าจับ ขับเคี่ยวเดือดกับ "อนันดา" ใน “เกมรักทรยศ”


ให้คะแนน


แชร์

แค่ 2 ตอนแรกของละคร “เกมรักทรยศ” (The Betrayal) ที่ออนแอร์เท่านั้นแหละโลกโซเชียลแทบระเบิด! เพราะความร้อนแรงของนักแสดงตัวพ่อตัวแม่อย่าง อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ แอน ทองประสม โดยเฉพาะ แอน เนี่ยแฟนๆบอกราชินีกลับมาแล้ว รอขึ้นนั่งบัลลังก์รางวัลนักแสดงนำหญิงได้เลย สำหรับ “เกมรักทรยศ” ผลิตโดยค่าย จูเวไนล์ แนวซีเนมาติกดราม่า สุดเข้มข้น เป็นการโคจรมาประกบคู่กันครั้งแรก ของ อนันดา และ แอน ทองประสม ร่วมด้วย แพทริเซีย กู๊ด ที่กล้าพลิกบทบาทจากนางเอกมารับบทมือที่ 3 ได้อย่างถึงอารมณ์

และยังมีทัพนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ แม็ค–ณัฐพัชร์, มากิ–มาชิดา, ชาย–ชาตโยดม, จอย–รินลณี, จี๋–สุทธิรักษ์, ต้นหอม–ศกุนตลา, ไบรท์–รพีพงศ์, ต่าย–เพ็ญพักตร์, เจี๊ยบ–ศักราช, อันดา–กุลฑีรา, ลูกหว้า–พิจิกา, น้ำหนึ่ง– สุทธิเดชานัย, เพทาย พลอยมีค่า, นีรนุช เมฆใหญ่, ปลาย–ปรเมศร์, ปาร์ตี้–วัชรพล นนท์ภักดี ฯลฯ โดยเรื่องนี้รีเมกดัดแปลงจากซีรีส์ชื่อดัง Doctor Foster ลิขสิทธิ์จาก BBC Studios ประเทศอังกฤษ กำกับการแสดงโดย วิรดา คูหาวันต์ และ บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา

“เกมรักทรยศ” เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่ที่สมบูรณ์แบบในทุกด้านของ หมอเจน (แอน) จิตแพทย์ชื่อดัง และ อธิน (อนันดา) สามีรูปหล่อสุดฮอตเจ้าของโรงแรมที่กำลังขาดทุนมีอันสะดุด เมื่อเธอพบเส้นผมปริศนาบนผ้าพันคอของสามีที่เธอหยิบมาใช้โดยบังเอิญ จุดเริ่มต้นความสั่นคลอนของความเชื่อใจก็เกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้ลูกชายลูกสาววัยกำลังน่ารักอย่าง พัชร์ (แม็ค) และ พลอย (มากิ) ต้องได้รับผลกระทบไปด้วย

หมอเจน พยายามหาคำตอบ จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก เตย (น้ำหนึ่ง) คนไข้ของเธอที่โดนทำร้ายโดย แดน (เพทาย) แฟนหนุ่มอยู่เสมอ กระทั่งพบว่าสามีของเธอนอกใจไปคบกับ เคท (แพทริเซีย) สาวสวยลูกของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล บุญณ์ญาณ์ (เจี๊ยบ ศักราช) กับ คุณหญิงมินตรา (ต่าย เพ็ญพักตร์) อีกทั้งเพื่อนสนิทมากมายที่รายล้อมทั้งคู่ อาทิหมอโรส (ต้นหอม) หมออายุรเวชที่เป็นเพื่อนสนิท อธิน (อนันดา) ตั้งแต่เด็ก และเพื่อนข้างบ้านอย่าง อันนา (จอย) ภรรยาของ ชัช (ชาย) เจ้าของธุรกิจบัญชีที่ดูแลการเงินให้โรงแรมของ อธิน ต่างก็รู้เห็นเป็นใจไม่เว้นแม้แต่ สร้อยสน (นีรนุช) แม่แท้ๆ ของ อธิน

หมอเจน ผิดหวังและเสียใจมากที่ทุกคนรู้และช่วยกันปกปิดเธอ จึงต้องการเอาคืนคนทั้งคู่อย่างสาสม รวมถึงคนอื่นๆที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงครั้งนี้ ซึ่งมี ตุลย์ (จี๋) ดาราชื่อดังและเป็นคนไข้ของเธอแอบให้การช่วยเหลือ ท่ามกลางปัญหาใหญ่อื่นๆ ไม่ว่าความรู้สึกของลูกทั้งสองที่สับสน และการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ หลังการตัดสินใจเริ่มเกมเอาคืนครั้งนี้เกิดขึ้น

โดย แอน ทองประสม เล่าว่า “ดีใจและรู้สึกตื่นเต้นมากๆค่ะ หลังจากที่ออกอากาศไปแล้ว ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ ไม่คิดว่าคนจะรอดูกันขนาดนี้ สำหรับเรื่องนี้ยอมรับเลยว่ายากที่สุดในชีวิตเท่าที่เคยรับงานแสดงมา เพราะบทเครียดทั้งเรื่องไม่มีเบาเลยค่ะ เหมือนเป็นการเรียนรู้ใหม่ของแอนทางการแสดงก็ว่าได้ ทั้งวิธีการทำงานกับทีมงานที่เป็นทีมผลิตซีรีส์ หรือกับอนันดาที่ต้องยอมรับว่าการแสดงของแอนนั้นสู้อนันดาไม่ได้เลย ด้วยความที่ตลอดมาแอนเล่นไปตามบท ใช้ความเข้าใจในแบบที่ตัวเองเข้าใจ และประสบการณ์การทำงานโดยไม่เคยเรียนการแสดงมา และคิดว่าตัวเองแน่แล้ว แต่พอมาเจออีกฝ่ายที่เขาสามารถคิดนอกบทได้ ด้วยความที่อนันดาได้เรียนการแสดงอย่างจริงจังมาก่อน เราก็เลยได้เรียนรู้วิชา จังหวะการแสดงจากเขา ส่วนกับน้องแพท ถึงเราจะไม่ได้เจอกันมากในเรื่อง แต่ทุกครั้งที่เจอเราสู้กันมาก น้องทำให้แอนประหลาดใจได้ทุกครั้งว่าเล่นได้แบบทำให้เราเชื่อจริงๆว่าเขาคือเคท เก่งมากๆค่ะ”

บทสรุปเรื่องราว “ความรัก” และการ “แก้แค้น” ที่ฟาดฟันอย่างมีชั้นเชิงจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน “เกมรักทรยศ (The Betrayal)” ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2720334
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2720334