สุดปัง พรหมลิขิต เตรียมออนแอร์ที่สิงคโปร์ แฟนๆ กรี๊ดรอชม โป๊ป-เบลล่า


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าเป็นละครดังที่มีแฟนๆ ติดตามทั่วบ้านทั่วเมือง และดังไกลไปถึงต่างประเทศ สำหรับ “บุพเพสันนิวาส” ทางช่อง 3 นำแสดงโดยคู่พระนางสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน และในละครภาคต่ออย่าง “พรหมลิขิต” ก็ยังคงเป็นคู่ขวัญ โป๊ป-เบลล่า แสดงนำเหมือนเช่นเคย

ล่าสุด หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ บิ๊กบอสค่ายบรอดคาซท์ฯ ก็ได้เผยข่าวดีว่าละคร “พรหมลิขิต” เตรียมไปออนแอร์ที่ประเทศสิงคโปร์ด้วย โดยโพสต์ภาพโปสเตอร์ละครพร้อมทั้งเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “ช่อง 3” จับมือสื่อโทรทัศน์ระดับประเทศ “Mediacorp” ส่งละครดัง ออนแอร์ “สิงคโปร์” และ 1 ในนั้นคือละคร “พรหมลิขิต” ที่จะออกอากาศสัปดาห์เดียวกันกับประเทศไทย ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมภายในปีนี้แน่นอน

โดยรับชมผ่านบริการดิจิทัลวีดีโอ mewatch ซึ่งผู้ชมสิงคโปร์สามารถรับชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ละครบางเรื่องจะได้ออกอากาศทางโทรทัศน์ภาคพื้นดิน Channel U นับเป็นการส่งออกคอนเทนต์ละครคุณภาพไปต่างประเทศ แต่ยังเป็นการตอกย้ำการส่งออกวัฒนธรรมของไทยผ่านละครให้กับผู้ชมชาวสิงคโปร์ได้รับรู้ ถือเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ที่ดีของทั้งสองประเทศผ่านตัวละคร @popezaap @bellacampen @broadcastthaitv”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ที่ต่างชื่นชม และบอกว่าจะรอชมละครเรื่องนี้นับร้อยข้อความเลยทีเดียว.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/series/2720727
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/series/2720727