ใหม่ ดาวิกา เผยความรู้สึกหลังร่วมงาน มาร์ค ต้วน เป็นนางเอกเอ็มวีเพลงใหม่


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าปังไม่หยุดจริงๆ สำหรับนางเอกสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดได้โอกาสดีๆ ร่วมงานกับนักร้องหนุ่มสุดฮอต มาร์ค ต้วน หรือ มาร์ค GOT7 เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “Everyone Else Fades” ซึ่งจะได้ชมกันเต็มๆ ในวันที่ 1 ก.ย. ที่จะถึงนี้

โดยในอินสตาแกรม @marktuan ได้โพสต์ภาพโปรโมต ซึ่งเห็นภาพนางเอกเอ็มวีเพียงครึ่งหน้า และอีกภาพให้เห็นแค่ด้านหลังเท่านั้น พร้อมทั้งระบุแคปชั่น “Everyone Else Fades CONCEPT PHOTO #2 09.01.23, 12AM ET” และต่อมา DNA Management ต้นสังกัดของมาร์ค ได้โพสต์ภาพลงไอจีเฉลยแล้วว่านางเอกเอ็มวีเพลงนี้คือ ใหม่ ดาวิกา นั่นเอง

ซึ่ง มาร์ค ต้วน ก็ได้แชร์ภาพที่ต้นสังกัดโพสต์ลงในไอจีสตอรี่ และเขียนข้อความขอบคุณใหม่ ดาวิกา ว่า “Special thanks to @davikah for being part of this” ด้านใหม่ก็ได้ตอบกลับผ่านทางไอจีสตอรี่เช่นกัน โดยบอกว่า “So much fun working with you thanks for having me You and your team is amazing” ซึ่งแปลความได้ว่า สนุกมากที่ได้ร่วมงานกับคุณ ขอบคุณที่มีฉัน คุณและทีมของคุณน่าทึ่งมากๆ

นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ (X) ของ ใหม่ ดาวิกา ก็ได้บรรยายถึงความรู้สึกหลังได้มาร่วมงานกับมาร์ค ต้วน ไว้ว่า “สนุกมากที่ได้ร่วมงานกับมาร์คและทีมของมาร์คทุกคนดูแลใหม่ดีมากๆ น่ารักสุดๆ คอยถามเสมอว่าใหม่โอเคไหม^^และที่สัมผัสได้ก็คือความเก่งของมาร์คเพราะเขาคุมและใส่ใจทุกรายละเอียด…เขาดูรักงานของเขามาก ปล.เลี้ยงอาหารเยอะมาก #EveryoneElseFades” โดยมีแฟนๆ กดถูกใจพร้อมทั้งรีโพสต์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720670
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720670