Viu Scream Dates 2023 เทศกาลงานกรี๊ด มหกรรมแฟนมีตแห่งชาติในรูปแบบเฟสติวัล


ให้คะแนน


แชร์

Viu (วิว) ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิงแบบ OTT (Over-the-top) เปิดตัวธุรกิจ “Viu Scream Dates Thailand” การจัดงานแฟนมีตติ้ง เพื่อต่อยอดความสำเร็จ ด้านการคัดสรรคอนเทนต์ มุ่งสร้างสรรค์กิจกรรมให้กับแฟนซีรีส์ทุกคน ได้ใกล้ชิดกับศิลปินและนักแสดงคนโปรด

นำร่องจัดเต็มด้วยงาน “Viu Scream Dates 2023” เทศกาลงานกรี๊ด! มหกรรมแฟนมีตแห่งชาติในรูปแบบของเฟสติวัล กับปรากฏการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย ในวันที่ 7 ตุลาคม นี้ ณ Union Hall 1 และ 2 ศูนย์การค้า Union Mall

ไฮไลต์ของงาน Viu Scream Dates 2023 คือการรวมตัวกันของศิลปินชื่อดังที่จะมาพร้อมโชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน คอนเสิร์ต และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากเหล่าคนดัง นำทัพโดย 2 นักแสดงเกาหลี จูวอน (Joo Won) นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เจ้าของผลงานภาพยนต์และซีรีส์มากมาย อาทิ Stealer: The Treasure Keeper และ รยออุน (Ryeo Un) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งหุ่นแซ่บ จากซีรีส์ 18 Again, The Secret Romantic Guesthouse

เสริมทัพด้วยซุปเปอร์สตาร์ไทยจากบ้าน GMMTV ได้แก่ ไบรท์ วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, นานิ หิรัญกฤษฏิ์, ดิว จิรวรรตน์ 4 นักแสดงนำจากชีรีส์ F4 Thailand: หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS พร้อมด้วย 2 คู่จิ้นอย่าง ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์ และ เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ รวมถึงนักแสดงหนุ่มหน้าหวานมากความสามารถอย่าง ฟลุ้ค ณธัช จากชีรีส์เรื่องใหม่ในปีนี้ Shadow เงา/ล่า/ตาย และเหล่านักแสดง Viu Artist จากชีรีส์เรื่องใหม่ Close Friend โคตรแฟน ซีซั่น 3 ต่อขบวนความปังด้วยศิลปิน T-POP ที่ขนไอดอลเจนใหม่มากันทั้ง เกิร์ลกรุ๊ป และ บอยแบนด์ อาทิ 4EVE, ATLAS, SIZZY, 4MIX, LYKN เป็นต้น

นอกจากนี้ ภายในงานยังโซนกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน อาทิ นิทรรศการแฟนอาร์ตจากเหล่าแฟนคลับที่จะถูกนำมาจัดแสดงภายในงาน, กิจกรรม Fan Activity กับศิลปินหลากหลาย, โซนพิเศษสำหรับสมาชิก Viu Premium และอีกมากมาย

นับเป็นเทศกาลที่รวมตัวศิลปินกว่า 30 ชีวิตที่พร้อมระเบิดความสนุกแบบไม่ยั้งครั้งแรกในประเทศไทย จำหน่ายบัตรพร้อมกันวันแรก ในวันที่ 2 กันยายน เวลา 10.00 น. ที่ ThaiTicketMaior ทุกสาขา ติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook และ Twitter (X) : ViuScreamDatesTH สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานได้ที่ https://m.me/viuscreamdatesth/

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720973
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2720973