“นาย” เขินถูก “ใบเฟิร์น” เรียกที่รักออกสื่อ วอนอย่าโยงดราม่า “แม่หมู” โพสต์รูปตอนเด็ก


ให้คะแนน


แชร์

นายเขินถูกใบเฟิร์นเรียกที่รักออกสื่อ วอนอย่าโยงดราม่าแม่หมูโพสต์รูปตอนเด็ก

       ออกอาการเขินหนักจนเก็บทรงไม่อยู่ สำหรับพระเอกหนุ่มนาย ณภัทรที่ก่อนหน้านี้ได้ควงหวานใจใบเฟิร์น พิมพ์ชนกไปอ่านบทที่เขาใหญ่ พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์หวานแบบรัวๆ ทั้งป้อนอาหาร เรียกที่รัก ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มนายเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ: หนูน้อย! “แม่หมู พิมพ์ผกา” โพสต์รูป “นาย ณภัทร” วัยเด็กน่ารักจ้ำม่ำแบบรัวๆ

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

       จริงๆ ไปทำการบ้านอ่านบทละคร ผมกับเฟิร์นเปิดกล้องพร้อมกันทั้งคู่ เราว่างพอดีด้วยเลยชวนกันไป ก็ต่างคนต่างอ่านบทไป ผมนี่แหละที่เป็นคนชวน ก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เคลียร์ความคิดแล้วนั่งอ่านบท เพราะจุดประสงค์การไปครั้งนี้เพื่ออ่านบทจริงๆ ไม่ได้ไปเที่ยว

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

       ส่วนเรื่องชุดแค่บังเอิญไม่ได้เตี้ยมจริงๆ พอเห็นก็ อ้าวเหมือนกันเฉย เขินหนักบอกใบเฟิร์นหลุดเรียกที่รักตอนนั้นก็สตั๊นนิดนึง แต่น่ารัก เขาทำอะไรก็น่ารัก จะเรียกอะไรก็แล้วแต่ ก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่ให้กัน

       กับที่แม่หมูโพสต์รูปคู่เราในวัยเด็ก แล้วบอกคิดถึงเค้าอันนี้ผมว่าเป็นเรื่องปกตินะ เราก็โพสต์อะไรทำนองนี้มาตลอด ผมรู้สึกว่าเป็นพื้นที่ของเขา เชามีความสบายใจอยากจะลงอะไร และตัวเขาแฮปปี้ที่จะลง ผมก็โอเค เพราะผมก็แคร์แค่เขาคนเดียว ทุกวันนี้ก็เจอกันตลอด เขาอาจจะเป็นไปได้นะ ตอนนั้นตัวเล็กเท่านี้ ตอนนี้สูงเท่านี้แล้ว

นาย ณภัทร

นาย ณภัทร

         ส่วนที่คนโยงหรือตีความต่างๆ เจ้าตัวก็บอกต่อว่า อย่าไปตีความอะไรเลย ทุกอย่างอยู่ในขบวนการ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมบอกวันแม่ที่ผ่านมาใบเฟิร์นไม่ได้เข้าไปหาคุณแม่พร้อมกัน เขาก็ทำงาน เราก็ทำงาน แต่ก็มีโอกาสเข้าไปเจอบ้าง ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจคุณแม่มาเยอะมากๆ เลยครับ ตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนภาพร่วมเฟรมคุณแม่ผมท่านไม่ถ่ายภาพมานานแล้ว ถ้ารู้จักจะรู้ว่าเวลาจะถ่ายเขาก็จะเดินออก อย่าถ่ายแม่ๆ เขาเลิกถ่ายมานานแล้ว จะเป็นคนถ่ายมากกว่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130535/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130535/read