มิสแกรนด์พะเยา ชี้แจง ดราม่าดึงท็อปสตาร์ร่วมงาน หลังแฟนคลับโจมตีเฟกนิวส์


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่า สำหรับกองประกวดมิสแกรนด์พะเยา หลังจากออกมาประกาศว่า ได้เชิญท็อปสตาร์ระดับโลกอย่าง เซียวจ้าน อีดงอุค เรน กัวฟู่เฉิง เซียะ ซือ เหมิน และมิสฮ่องกง มาร่วมงานมิสแกรนด์พะเยารอบไฟนอล 2024

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม ทว่าจากนั้นไม่นาน แฟนคลับจำนวนมากได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเป็นไปได้ และมองว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเฟกนิวส์ จนกองประกวดมิสแกรนด์พะเยาต้องร่อนแถลงการณ์ด่วน

ล่าสุดวันนี้ (30 ส.ค. 66) เพจเฟซบุ๊ก มิสแกรนด์พะเยา ได้ออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์แถลงการณ์ ต่อกรณีดราม่า เรื่องการดึงศิลปินระดับโลกอย่าง เซียวจ้าน อีดงอุค เรน กัวฟู่เฉิง เซียะ ซือ เหมิน และมิสฮ่องกง มาร่วมงาน ดังนี้

“ประกาศจากกองประกวดมิสแกรนด์พะเยา 2024 จากกรณีที่มีกระแสสังคมในตอนนี้ ทางกองขอเรียนชี้แจงว่า ทางกองได้รับการยืนยันจากบริษัท AMG (Asia Music Group) ผู้จัดหาศิลปินว่าได้ดำเนินการทำสัญญาเรียบร้อยแล้ว

แต่สัญญาเป็นเรื่องราวที่มีความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อภาพลักษณ์ต่อศิลปิน องค์กร และกองประกวด ทางกองประกวดมิสแกรนด์พะเยาได้ร้องขอให้ทนายของบริษัท AMG (Asia Music Group) ผู้จัดหาศิลปินจัดทำเอกสารยืนยันแล้ว

ซึ่งขอให้ทุกท่านรอติดตามประกาศในเร็วๆ นี้ ขอความกรุณาไม่ติดต่อไปสอบถามเพื่อสร้างภาระงานให้กับหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ

ในประเด็นของรูปภาพการโปรโมตที่มีกระแสถึงความห่วงใยต่อการโปรโมต ขอเรียนแจ้งว่าทางกองประกวดได้ประสานงานและดำเนินการเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ในกรณีของผู้สนับสนุนที่มีกระแสข่าว ทางกองประกวดขอเรียนแจ้งว่าการสนับสนุนดังกล่าวเป็นการสนับสนุนของรางวัลและการทำกิจกรรมโดยการทำในรูปแบบการเเลกเปลี่ยนระหว่างคู่ค้าเอกชน

แต่รายละเอียดในสัญญามีความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก มิได้ผ่านผู้สนับสนุนสำนักงานใหญ่ ซึ่งทางกองได้รับข้อมูลว่ามีการแจ้งร้องเรียนไปยังผู้สนับสนุนสำนักงานใหญ่ ขอให้หยุดการร้องเรียนและสอบถามไปยังสำนักงานใหญ่

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกความเป็นห่วงที่ส่งเข้ามา ทางกองขอแจ้งว่าไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องของกระแสข่าวที่สร้างผลเสียต่อองค์กร ขอให้ทุกท่านที่ติดตามรอเอกสารอย่างเป็นทางการอีกครั้ง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2721389
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/beauty-pageant/2721389