เจี๊ยบ กนกพร เผยเลขลอตเตอรี่งวด 1 ก.ย. 66 ซื้อแผงเดิมที่ให้โชค (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากอดีตนักร้องลูกทุ่งสาวค่ายอาร์สยาม เจี๊ยบ กนกพร เจ้าของเพลงดัง อาทิ ขอบคุณหมอชิต ดีใจได้กลับบ้าน, สาวขี้ดื้อ ฯลฯ เจอมรสุมชีวิตจากโรคมะเร็งเต้านม แต่ชีวิตพลิกถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ส.ค. 2566 ที่ผ่านมา

ล่าสุด เจี๊ยบ กนกพร ได้โพสต์คลิปไปซื้อลอตเตอรี่ประจำงวด 1 ก.ย. 2566 ซึ่งในครั้งนี้อดีตนักร้องสาวเลือกไปซื้อลอตเตอรี่แผงเดิมที่ให้โชครางวัลที่ 1 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บรรยายถึงที่มาของเลขเด็ดงวดนี้ว่า “มาที่แผงลอตเตอรี่ที่พี่เจี๊ยบซื้อ แล้วถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้คุณยายให้มา 379 แต่ว่า 3 ข้างหน้าไม่มี เลยได้ 079 แล้ว 197 เป็นตัวกลับ ได้มา 2 ใบ ถ้ามันจะถูก จะถูกใบเดียวก็ถูก ไม่ต้องไปซื้อหลายหรอก”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างเข้ามาคอมเมนต์อวยพรขอให้เฮงๆ รวยๆ บ้างก็นำเลขที่ได้เตรียมไปเสี่ยงโชคตามด้วย แต่ทั้งนี้จะเป็นเลขที่ออกหรือไม่คงต้องรอลุ้นกันจ้า.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2721334
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2721334