“ลมพัดผ่านดาว” พร้อมลงจอ “อั้ม-ติ๊ก-เข้ม” เสิร์ฟความละมุนใจกับเรื่องราวรักโรแมนติก


ให้คะแนน


แชร์

“ช่อง 7HD” พร้อมส่งละครโรแมนติกแห่งปี เรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” มาโอบกอดแฟนๆ ให้อบอุ่น ละมุนใจ ต้อนรับผังใหม่สุด PREMIUM “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ชวนแฟนละครติดตาม มั่นใจสนุกเซอร์ไพรส์ตลอดเรื่อง

คอละคร ช่อง 7HD เตรียมอิ่มเอมหัวใจไปกับละครโรแมนติกสุดละมุนละไมแห่งปี เรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” นำแสดงโดยนางเอกซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่กลับมารับงานละครอีกครั้ง พบกับพระเอกคู่ขวัญ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ควบบทบาทผู้ผลิตละครครั้งแรก ให้ช่อง 7HD และพระเอกเสน่ห์แรง เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ร่วมด้วย เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี กับบทบาทสุดแซ่บที่พร้อมขับเคี่ยวกับ อั้ม-พัชราภา นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้ง โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ หนุ่มสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ รวมถึง วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง, แก้วใส คริสตัล, แบมแบม-ณศมน นิยมเดชา, ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ, ณัฐ ศักดาทร, ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใหม่-นัฏฐา ลอยด์, ดี้-ชนานา นุตาคม, โจวน่า-แรมเซส หงส์พิทักษ์พงศ์, ฟลุ๊ค-นนทพัทธ์ โพธิวัฒน์, กานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล, แจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์, ศิรประภา สุขดำรงค์ ฯลฯ

“ลมพัดผ่านดาว” สร้างจากนวนิยายสุดคลาสสิกที่เคยทำนักอ่านฮือฮามาแล้วของ ว.วินิจฉัยกุล ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี พ.ศ. 2547 เขียนบทโทรทัศน์โดย ณกุล กำกับการแสดงโดย ศุภฌา ครุฑนาค ผลิตโดย บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น จำกัด พบกับเรื่องราวความรักหลายรูปแบบ ทั้งรักต่างวัย รักที่ไม่สมหวัง หรือความรักของเพื่อนและครอบครัว เรื่องของ ดารชา (อั้ม-พัชราภา) หญิงสาวบ้างานผู้ไม่เคยพบรักแท้ จนกระทั่งมีผู้ชายสองคนเดินเข้ามาในชีวิต คนหนึ่งคือ ทรงวัชร์ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) รักแรกที่ฝังใจ พี่ชายแสนดีที่ยังมีพันธะ อีกคนหนึ่งคือ วายุ (เข้ม-หัสวีร์) หนุ่มรุ่นน้องที่เพียงแค่สบตาก็ทำให้หวั่นไหว และเป็นรักสุดท้ายที่ยากจะลืม แต่มีเพียงคนเดียวที่จะได้ครอบครองหัวใจเธอ

โดย “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” ในฐานะผู้จัดและนักแสดงนำ ขอเชิญชวนแฟนๆ ติดตามชมละคร “ดีใจที่ช่อง 7HD ให้เราทำละครเรื่องนี้ รวมถึง อั้ม ที่รับงานนี้ด้วย เราก็มองว่าถ้าเราทำเรื่องนี้ ถ้าไม่ใช่อั้ม จะเป็นใครก็ยังนึกไม่ออก เพราะชอยส์แรกของเราคืออั้ม ส่วน เข้ม พอเราจับเขามาเป็นผู้ชายที่มีความเป็นอาร์ติสต์ ทำงานในมุมของศิลปะ เป็นอาร์ต ไดเรกเตอร์ ที่มีความเซอร์ๆ ปอนๆ ก็เหมาะกับเขามาก และหลายๆ อย่างในตัวเขาสามารถดึงเสน่ห์ออกมาได้ ทำให้เชื่อว่าเป็นวายุที่ดารชาประทับใจ และเรื่องนี้ยังมีนักแสดงท่านอื่นๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน ซึ่งเป็นนักแสดงระดับพรีเมียมหมดเลย ต้องขอบคุณทุกคนมาก รวมถึง มิว ที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย

นอกจาก เข้ม อั้ม ติ๊ก และนักแสดงท่านอื่นๆ แล้ว อยากจะให้จับตา มิว ไว้เหมือนกัน ฝีมือไม่เบาเลย ละครเรื่องนี้เป็นความแปลกใหม่ที่แฟนๆ น่าจะชอบ เป็นละครเรื่องแรกที่ออกอากาศถึง 4 วันใน 1 สัปดาห์ ติ๊กคิดว่าเวลาประมาณนี้จะพอดีๆ ให้ได้ลุ้นต่อในวันพรุ่งนี้ และจะทำให้เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ได้ทุกๆ วัน และเป็นกระแสได้ตลอดสัปดาห์ ติ๊กหวังว่าจะถูกใจทุกๆ คน ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เราตั้งใจจะทำให้ผู้ชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” สนุกไปกับละครเรื่องนี้ และลุ้นไปกับเนื้อหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น มีความเซอร์ไพรส์ที่แฟนๆ ต้องรอชมเพียบเลย มีเซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์ แล้วในขณะเดียวกัน คนจะแบ่งทีมเชียร์กัน ว่าใครจะอยู่ทีมวายุ ใครจะอยู่ทีมทรงวัชร์ ฝากติดตามเชียร์ อั้ม ติ๊ก เข้ม และนักแสดง ทีมงานทุกๆ คนด้วยนะครับ ขอขอบคุณทุกคนล่วงหน้าครับ”

ติดตามชมละคร “ลมพัดผ่านดาว” ประเดิมเวลาใหม่ 20.30-21.30 น. ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 6 กันยายนนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2721195
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2721195