“มิว ศุภศิษฎ์” รับให้กำลังใจ “ชาล็อต” หลังขอโทษกรณีคลิปดราม่า


ให้คะแนน


แชร์

มิว ศุภศิษฎ์รับให้กำลังใจ ชาล็อตหลังขอโทษกรณีคลิปดราม่า

        เรียกว่าเป็นพระเอกสุดฮอตคนหนึ่งสำหรับ มิว ศุภศิษฎ์ ล่าสุดเผยอัปเดตกรณีดราม่าคลิปที่ ชาล็อต ออสติน แถลงขอโทษว่าให้กำลังใจน้องไปแล้วไม่มีอะไร

อ่านข่าวต่อ: “ชาล็อต ออสติน” ขอโทษ “มิว ศุภศิษฏ์” และแฟนคลับกรณีคลิปที่เกิดขึ้น

มิว ศุภศิษฏ์

มิว ศุภศิษฏ์

        “มิว ศุภศิษฎ์ยังเผยอัปเดตเรื่องที่ชาล็อต ออสตินเอาอึ่งไข่มาให้กินในกองถ่ายละครมนต์รักลูกทุ่ง2567 ว่าพูดถึงเรื่องชาล็อตในกอง ด้วยความที่น้องเค้าน่ารัก ก็จะมีแรงชวนไปกินข้าวบ้าง ล่าสุดไปซื้ออึ่งไข่มาให้ผมกินในกอง คือน้องบอกว่าน้องไปถ่ายรายการมาก็เลยให้ผมมาลองชิม

       “แต่เราก็ไม่ได้ไปรีเสิร์ชว่าอึ่งอ่างจริงๆจะเป็นยังไง เราคิดว่าเขาหั่นเป็นชิ้นๆ มาให้แล้ว แต่มาเป็นตัวเลยน้องก็กางแขน ก็เสียวๆอยู่ สรุปก็ได้ชิมชิมส่วนไข่ แต่ว่าส่วนอื่นยังไม่มั่นใจ แต่ก็ลองให้พี่ๆที่เคยทานมาแล้วทานให้ดู เค้าก็หยิบทั้งตัว ละก็อมไปเลยทั้งตัว ก็เลยถามพี่เค้าว่ากระดูกพี่กินยังไง พี่เค้าก็บอกว่าเคี้ยวๆไปเดี๋ยวก็ค่อยคายออกมา ถ้ามีโอกาสจะลอง

มิว ศุภศิษฏ์

ชาล็อต ออสติน

       เขาเผยอีกกรณีคลิปดราม่าที่ชาล็อตได้แถลงขอโทษว่า ล่าสุดดราม่าเรื่องชาล็อตที่ชาวเน็ตมองว่าดูคุกคามเกินไป จริงๆก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย เอาจริงๆอยากบอกทุกคนว่าน้องทำงานเราช่วยให้กำลังใจกันดีกว่า เพราะนอกจากถ่ายละครแล้วน้องก็ยังมีงานอื่นๆ ฝากให้กำลังใจหน่อย จริงๆก่อนที่ชาล็อตจะลงเค้าก็ให้พี่ดูแล้วคือตอนนั้นด้วยความที่ เวลาไปถ่ายละคร 1 วัน ซีนจะเยอะมากผมก็ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ ก็ถ่ายๆเล่นกันก็เห็นว่าคลิปน่ารักดี ไม่ได้คิดอะไรเลย

       จริงๆวันนั้นก็เห็นน้องซึมๆอยู่เหมือนกันก็มีการพูดคุยกับน้องแหละ แต่ไม่ได้รู้ดีเทลว่าเขาว่ายังไงกันบ้าง ผมไม่ได้ซีเรียสเลย เอาจริงๆเรายังไม่อะไรเลย ตอนนั้นน้องไม่ต้องขอโทษอะไรก็ได้ ก็คิดว่าคอยให้กำลังใจกันดีกว่าอย่างที่บอกไปเราทำงานหนักกันมาก คอยส่งกำลังใจให้กันดีกว่า

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130581/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130581/read