นนท์ วรวรรธน์ ทุ่มเต็มร้อยเล่นละครเต็มตัวครั้งแรก สร้างสีสันใน "แก๊งป่วนสืบข่าว"


ให้คะแนน


แชร์

มารอต่อคิวพร้อมออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่ของไทยรัฐทีวี อย่างเรื่อง แก๊งป่วนสืบข่าว ละครแอ็กชั่น คอมเมดี้ ที่เป็นเรื่องราวของสำนักข่าว Dog News สถานีข่าวออนไลน์แห่งแดนอีสาน เมืองโคราช กับลีลาทำข่าวแบบถึงลูกถึงคน

ไม่ว่าจะข่าวเล็กข่าวใหญ่ ก็กัดไม่ปล่อย ทั้งข่าวชาวบ้าน การเมือง ฆาตกรรม บันเทิง ทุกเรื่องราวข่าวใหญ่ รับประกันความป่วน เพราะ Dog News กัดทุกข่าว ขย้ำทุกความจริง เพื่อความยุติธรรม เสียงดังเพื่อประชาชน

และได้นักแสดงชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับละครเรื่องนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน, แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย, นนท์ วรวรรธน์ บุญชื่น, เล็ก สมชาย ศักดิกุล, หยา จรรยา ธนาสว่างกุล, ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม และ อี๊ด สมพงษ์ คุนาประถม (โปงลางสะออน)

และสำหรับเรื่องนี้ นนท์ วรวรรธน์ บุญชื่น ที่มารับละครแบบเต็มตัวครั้งแรก ในบทของ น้องต่อ นักข่าวรุ่นใหม่ LGBTQ+ รักสวยรักงาม แต่ถึงเวลางานก็ห้าว จนหนุ่มๆ มาดแมนทั้งหลายคาดไม่ถึง ซึ่งนนท์เปิดใจเล่าถึงความรู้สึกที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ว่า 

“ที่ตัดสินใจรับละครเรื่องนี้เพราะอยากจะก้าวข้ามไปอีกขั้นหนึ่ง เพราะก่อนหน้านี้อยู่แต่ในโลกออนไลน์ แม้จะเคยเล่นละครมาแต่ก็เป็นเอ็กซ์ตร้า ซึ่งรู้สึกว่ารักการแสดง ชอบแสดงละครมาก เลยรู้สึกว่าบทนี้มันผสมความเป็นตัวเราและเป็นนักข่าวที่ชอบดูข่าว ก็เลยรับ

และเรื่องนี้ต้องเล่นกับชิน (ชินวุฒิ) กับ ดาว (พิมทอง) และน้องแป้ง (ศรันฉัตร์) ที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว มันก็เลยง่ายมากกับการตัดสินใจรับเล่น และเห็นว่ามันเป็นโอกาสที่ดีและเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่ออนแอร์ทางทีวี จึงตัดสินใจรับเลยแบบไม่ต้องอ่านบท และผู้กำกับคือพี่หนุ่ม (อรรถพร) ด้วย เราเป็นเอฟซีเขาก็เลยอยากร่วมงานด้วย และตอนนี้ก็ตัดสินใจไม่ผิดที่รับเล่นเรื่องนี้

ตอนแรกที่เล่นรู้สึกเครียด เพราะไม่เคยเล่นอะไรที่เป็นบทบาทแบบนี้ ไม่เคยเล่นอะไรที่เป็นเส้นเรื่องของตัวเองเต็มที่ และมีบทบาทเยอะขนาดนี้ ก็ทำการบ้านหนัก อ่านบทแล้วอ่านบทอีก ตื่นเต้นมาก และวันแรกๆ ที่ถ่ายเทคบ่อยมาก เพราะมีความกังวลว่าจะไปทำให้คนอื่นช้า แต่หลังๆ เริ่มปรับตัวได้ ทำใจสบายๆ ปล่อยจิตปล่อยใจเล่นไป ก็เลยดีขึ้นมากๆ มีความสุขกับการทำงานมากๆ

ส่วนการแสดง นนท์ก็ไม่เล่นใหญ่เพราะอยากให้เรียล แต่พี่หนุ่มบอกให้นนท์เล่นเป็นตัวเองได้เลย ก็เล่นเป็นตัวเองไปเลย เต็มที่ไปเลย พอเล่นแล้วรู้สึกสนุกมาก โลเคชั่นก็เปลี่ยนไปตลอด พอไปเจอแฟนๆ ตามสถานที่ต่างๆ ที่ไปถ่าย เขาก็บอกจะรอดูนะ มันก็ทำให้เรารู้สึกชื่นใจ

นนท์พยายามมา 10 ปี อยากจะเล่นละครให้คนได้เห็นว่าเราสามารถทำการแสดงได้ วันนี้รู้สึกภูมิใจจังเลยที่เข้ามาอยู่ตรงนี้ได้ อยากทำให้มันออกมาดีมากๆ โดยที่เราไม่ได้กดดันตัวเอง มันมีความสุข มันบอกไม่ถูกเลย

และสำหรับ แก๊งป่วนสืบข่าว เป็นละครเรื่องแรกที่นนท์เล่นเต็มตัว ก็อยากจะฝากแฟนๆ ทุกคนช่วยติดตามชมกันด้วยนะครับ เพราะนนท์เล่นเต็มที่ ได้เล่นเป็นตัวเอง อยากจะส่งความสุขให้กับแฟนๆ ผ่านละครเรื่องนี้ ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718100
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2718100