ตู่ ปิยวดี เคลียร์ดราม่า ซื้อบ้านหลังใหญ่ 50 ล้าน เปย์สามี โดนวิจารณ์ไม่เหมาะสม


ให้คะแนน


แชร์

คู่รักสายกินตอนนี้กระแสมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ สำหรับ โอปป้า มาวิน ทวีผล กับแฟนสาวไฮโซผู้บริหารสุดปัง คุณตู่ ปิยวดี ทายาทช่อง 3 ที่ล่าสุดตกเป็นดราม่าอีกครั้งว่าขยันเปย์สามี ซื้อบ้านซองชายมูลค่ากว่า 50 ล้าน

จนฝ่ายชายเจอสับเละว่าตกถังข้าวสาร ยังไม่พอแค่นี้ แม้จะหวานแหววกันแค่ไหนก็ยังมิวายถูกเกรียนคีย์บอร์ดจิกกัดความรักของคู่นี้อยู่บ่อยๆ งานนี้ทั้งคู่พร้อมตั้งโต๊ะเคลียร์เรื่องร้อนๆ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา แบบหมดเปลือก 

เคลียร์ข่าวซื้อบ้านมูลค่ากว่า 50 ล้าน เปย์สามี?

คุณตู่ : “จริงๆ มันไม่ใหญ่มากนะ เราได้บ้านหน้ากว้าง ก็เลยดูเหมือนใหญ่มาก จริงๆ มันไม่ได้ลึก แบบถ้าบ้านหน้าแคบ มันก็อาจจะไม่อลังเท่านี้ก็ได้ คนเลยเข้าใจว่าเราต้องเป็นคนออกทั้งหมดแน่เลย ก็มาพูดว่าคนนี้สบายแล้ว ถ้าบ้านปัจจุบันที่เคยอยู่เลยก็คือเป็นตึก 7 ชั้น แล้วพอเราแยกมาอยู่ เราก็คิดเยอะมากเลย เรารู้สึกว่าถ้าบ้านนี้เป็นบ้านของสองคน จากน้ำพักน้ำแรงของเราสองคน เขาก็มีส่วนร่วมด้วย คือจริงๆ เราหารครึ่งกันนะคะ เรารู้สึกว่าถ้าวันนึงเรามีลูก แล้วลูกมาถาม คือเราภูมิใจที่จะตอบได้เลยว่ามันเป็นเงินของเราทั้งสองคนจริงๆ แล้วเขาก็จะภูมิใจที่จะพูดสิ่งนั้นออกมา พ่อก็ร่วมไปด้วยกัน ก็เลยพยายามหาบ้านที่โอเคกับรายได้ตอนนั้น ว่าเราจะไหวที่เท่าไร ที่สำคัญเลยคือเขาที่จะต้องไหวไปกับเราด้วย”

มาวิน : “คือเมื่อ 3 ปีที่แล้วเจอบ้านหลังนี้ หลังจากดูมา 20-30 กว่าที่ รู้สึกถูกโฉลก ถูกกับฮวงจุ้ยที่นี้ บ้านเลือกเรา” 

ตั้งแต่เป็นแฟนกันมา ช็อกกับคำพูดไหนที่บั่นทอนจิตใจบ้าง?

มาวิน : “ตกถังข้าวสารครับ เมื่อก่อนไม่แฮปปี้ เพราะเว่าเราไปแคร์คำพูดคนอื่น แต่ตอนนี้คิดในใจ เคยมีรุ่นพี่ที่สนิทบอกว่าไอ้วิน มึงตกถังข้าวสารดีกว่าตกถังขยะนะเว้ย ตกถังขยะทั้งเหม็นและไม่ได้อะไรด้วย มีแต่เศษนะเว้ย เราก็เลยคิดใหม่ เปลี่ยนมายด์เซตเราใหม่ ถ้าเราตกถังข้าวสาร เราก็ต้องลงมือทำ และข้าวนั้นมันก็ข้าวของเรา เราก็ทำให้มันล้นถังไปเลย เราก็ทำมาหากินแบบนั้น”

แล้วคนข้างกายอย่าง คุณตู่ ให้กำลังใจกันยังไง?

มาวิน : “คนนี้ให้กำลังใจตลอด ไม่ว่าจะยังไงก็ตามแต่ ผมมีวันนี้ได้ เราต้องตัดคนรอบข้างออก ถ้าอยู่กับคนรอบข้าง แล้วมีความสุขกับคนข้างๆ อันนี้ชีวิตคู่ไม่ถูกต้องล่ะ แต่ถ้าอยู่กับคนข้างๆ แล้วมีความสุข คนรอบข้างจะเป็นเรื่องรองทันที อันนี้สำคัญมาก ตราบใดที่ยังนอนข้างกันแล้วมีความสุขอยู่”

คุณตู่ : “ตู่รู้สึกว่าคนอื่นเขาไม่ได้รู้จักเรา เขาอาจจะคิดได้ ด้วยความที่เราต่างกันมากจริงๆ เราก็มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ก็ไม่แปลกที่เขาจะคิดแบบนี้ เขาคิดได้ถ้าเขาไม่รู้จักเรา ถ้าวันนึงเขาได้มาสัมผัสเรา เขาจะเปลี่ยนความคิด เพียงแค่วันนี้เขาไม่ได้รู้จักเราเท่านั้นเอง”

แล้วคุณตู่ต้องรับมือกับคำไหนบ้างที่โดนเยอะสุด?

คุณตู่ : “เยอะมากๆ แรกๆ คืออ่านแล้วน้ำตาไหลเหมือนกันนะ ว่าเราโง่บ้าง ปัญญาอ่อนบ้าง เป็นผู้บริหารได้ไงถ้าจะโง่ขนาดนี้ เราก็รู้สึกว่าแค่เรามีแฟนเราดูแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ (หัวเราะ) คือตู่เลือกความสบายใจ ตู่อยู่กับเขา ตู่เป็นตัวของตัวเอง ตู่ไม่ต้องประดิษฐ์อะไรเยอะ จะกินอะไรก็ได้ จะทำอะไรก็ได้ คือเราได้เป็นตัวเราเลย”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2721614
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2721614