เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยคำพูด ยิว ที่ทำให้ฟิวส์ขาดไล่สามีกลับบ้าน


ให้คะแนน


แชร์

เป็นอีกหนึ่งคู่ชีวิตที่น่ารักและยังหวานไม่มีเปลี่ยน แม้จะมีลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล และล่าสุด เจนนี่มานั่งอวดผัวในรายการ คนอวดผัว เล่าถึงเรื่องราวความรักที่รักกันมากจนคนเบ้ปากใส่ว่า แต่ถึงจะคลั่งรักกันมากขนาดนี้ ก็เคยมีครั้งหนึ่งที่ทั้งคู่ทะเลาะกันหนักมาก เพราะคำพูดของยิวที่ทำให้เจนนี่ถึงกับไล่ยิวออกจากบ้านให้ฟังว่า

เมื่อก่อน ยิวเคยมองว่าเจนนี่เป็นนักร้องเอือดๆ นักร้องที่เหงื่อเยอะๆ ไม่ดูแลตัวเอง แรงมาก ยิวเป็นคนพูดตรงมาก แต่ตรงและจริง เขาจะบอกว่า นี่แค่ในมุมมองเขา แต่เขาไม่พูดกับใคร แล้วคนอื่นที่เขามองเข้ามาจะมีคนคิดเหมือนเขามั้ย ก็มีสิทธิ์ และบวกกับข่าวที่แรงๆ เขาอยากให้คนเห็นในมุมที่เขาเห็น เขาก็เลยบอกว่าลองปรับมั้ย ถ้าปรับก็เป็นผลดีกับเจนนี่ เขาไม่ได้อยากได้แฟนที่ดูแรง

คบกันมาแต่งงานกันมา มีครั้งหนึ่งที่ทะเลาะกันแบบหนักมาก ความพูดตรงของเขา แรกๆ เราก็รับได้ แต่หลังๆ ก็รู้สึกแบบ เฮ้ย ไหนบอกว่าชอบเราแบบนี้ไง รักแบบนี้ ทำไมยังพูดให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ แล้วเจนนี่ดูแลคนทั้งค่าย สั่งคนนู้นคนนี้ได้หมด

แต่พอเริ่มโดนควบคุมมากๆ มันก็มีอีโก้และรับไม่ได้ในสิ่งที่เขาควบคุม ก็ทะเลาะกันจนเจนนี่บอกให้เขากลับบ้าน คำพูดนั้นคือ ก็เป็นแบบนี้ไง คนทั้งประเทศถึงได้เกลียด มันเป็นปม มันอยู่ในใจอยู่แล้ว

เขาก็เดินเข้ามา จับมือเจนนี่แล้วร้องไห้ เขาบอกว่า ฟังผมนะ สิ่งที่ผมพูดทุกอย่าง ผมพูดเพื่อให้พี่ดีขึ้น พี่ลองคิดดูว่าระหว่างมีผมกับไม่มีผมอะไรดีกว่า ถ้าพี่ไม่มีผมแล้วมันดีกว่า ผมกลับก็ได้ แรงกว่าอีก เจ็บเข้าไปอีก

แล้วเขาถามว่า จำได้มั้ยตอนแรกที่คบกันแล้วเราบอกว่าอยากได้หัวหน้าครอบครัว ตอนไปเป็นแม่บ้านตำรวจ วันนี้เขาก็ยังคงเป็นนะ แต่ว่าเราเริ่มไม่ชอบ ก็จริงนะ หน้าชาเลย เข้ามาตื่นมาเห็นเขาเราก็ดีใจกลัวว่าเขาจะไปจริงๆ ก็ขอโทษและขอบคุณที่เขาแนะนำเรา

ขอบคุณยิวที่ทำให้เรามองโลกในแง่บวกมากขึ้น และปรับเปลี่ยนเราไปในทางที่ดีขึ้น จนสังคมยอมรับมากขึ้น ขอบคุณที่เป็นพ่อที่ดีมากๆ จนเรารู้สึกอิจฉาลูกเลยว่าเขามีพ่อที่อบอุ่นมากจริงๆ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2721666
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2721666