“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ขึ้นแท่นนางเอกใหม่ช่อง 3 ประเดิมเรื่องแรกประกบคู่พระเอกคนนี้


ให้คะแนน


แชร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ขึ้นแท่นนางเอกใหม่ช่อง 3 ประเดิมเรื่องแรกประกบคู่พระเอกคนนี้

       ทำทุกคนฮือฮาตื่นเต้นกับประเด็นฮอตฮิตที่สื่อบันเทิงทุกสำนักต่างกำลังจับตามอง เมื่ออินฟลูเอนเซอร์ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ ได้ฝากเนื้อฝากตัวจับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย!

อ่านข่าวต่อ:วันพิเศษและคนสำคัญที่สุดของ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์”

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

       แน่นอนว่าใครๆ ต้องรู้จักเธอดี กับการสร้างช่องยูทูบ Kaykai Salaider จนโด่งดังปัจจุบันมีผู้ติดตามเกือบ 17 ล้านคน ด้วยความน่ารักสดใสอารมณ์ดี ขี้เล่นของเธอ ทำให้เกิดกระแสเป็นที่รู้จักทั่วโซเชียลถึงขั้นมียอดผู้ติดตามทางอินสตาแกรม (Instagram) ที่ใช้ชื่อว่า kaykai_ntch สูงถึง 5.1 ล้านคน แถมผู้ติดตามในติ๊กต๊อก (TikTok) kaykai_ntch อีก 9.9 ล้านคน จากความโด่งดังทำให้เธอถูกดึงเข้าวงการบันเทิง

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          เริ่มจากเล่นซีรีส์ และได้มาเป็นนางเอกภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกบั้งไฟสไลเดอร์มาแล้วอีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอเก๋ไก๋ยังรักในการร้องเพลง จนมีคอนเทนต์ Cover เพลงเพราะๆ ออกมาผ่านช่องยูทูบให้แฟนๆ ได้ฟังกันตลอด

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

         เรียกว่ามีความสามารถครบเครื่องแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่จะได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดงของค่ายชลลัมพีบราเธอร์ ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกขวัญใจสาว ๆกองทัพ พีคในผลงานละครที่มีชื่อว่าก็รักมันปักใจหลังจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นเก๋ไก๋ก้าวเข้าสู่อีกหนึ่งบทบาทของวงการบันเทิง ในฐานะนางเอกช่อง 3 อย่างเต็มตัว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130606/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130606/read