“ตั้ม วราวุธ” เผยอายุขึ้นเลข 3 แล้วแต่ยังไม่แพลนวิวาห์


ให้คะแนน


แชร์

ตั้ม วราวุธเผยอายุขึ้นเลข 3 แล้วแต่ยังไม่แพลนวิวาห์

        เป็นนักร้องนักแสดงที่มีแฟนติดตามมากมายสำหรับ ตั้ม วราวุธ ล่าสุดเข้าร่วมกิจกรรมใหญ่ของ วู้ดดี้ มิลินทจินดา พร้อมเผยว่าอายุมากขึ้น ดูแลตัวเองมากขึ้น แฟนมีแล้วแต่ยังไม่แต่งงานตอนนี้    

อ่านข่าวต่อ: “ตั้ม วราวุธ” ขอออกโรงปกป้อง “แบมแบม” วอนอย่าปล่อยเฟคนิวส์ เลือกสื่อคุณภาพนิดนึง

ตั้ม วราวุธ

ตั้ม วราวุธ

          “ตั้ม วราวุธเผยที่งานแถลงข่าว GEN Will SURVIVE ถึงการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ว่า ถามว่าต้องเตรียมตัวเยอะขนาดไหนสำหรับงานนี้ ต้องเตรียมตัวเยอะมากเพราะ ภาษาอังกฤษเยอะมาก ตังก็อยากได้ พี่เค้าก็บอกไม่เป็นไรเลยตั้มมาเอาตัวรอดในงานนี้เลย GEN Will SURVIVE สำหรับงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการประกาศรางวัลในปีแรก สำหรับเอาตัวรอดของวัยรุ่น Gen Z ต้องบอกว่าเป็นยุคที่เหมาะกับยุคนี้มากๆ ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นยุคที่ลำบาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจ เรื่องโควิด 19 ต้องฟื้นฟูหลายอย่างในประเทศไทย

      เพราะฉะนั้นเด็กยุคใหม่ เรียนจบมาเตะฝุ่นกันก็เยอะมาก คนที่เรียนจบสูงไม่มีงานทำก็เยอะมากๆ เราจะอยู่กับสังคมเศรษฐกิจในยุคนี้ยังไง ก็ต้องหาแรงบันดาลใจกับคนที่เค้าประสบความสำเร็จในยุคนี้ว่าเค้าเป็นยังไง ซึ่งในยุคนี้ก็จะมีแรงบันดาลใจจริงๆกับคนที่เค้าจะมาชี้แนะ

ตั้ม วราวุธ

ตั้ม วราวุธ

ตั้ม วราวุธ

       เขายังอัปเดตชีวิตช่วงนี้ที่อายุจะขึ้น 30 ว่าสำหรับตอนนี้ผมก็จะอายุ 30 แล้ว ก็อยากจะดูแลตัวเอง ช่วงนี้ก็ไม่ดื่ม จุดเปลี่ยนที่ไม่เที่ยวก็คือช่วงอายุ 20 กว่าผมใช้ชีวิตมาสุด นอนดึก ดื่มเยอะ ปาร์ตี้หนัก มันก็เลยเบื่อ ก็เลยเปลี่ยนมาดูแลตัวเอง

       คนก็เริ่มทักว่าดูดีขึ้นนะ ทั้งหน้า หุ่น เราก็ภาคภูมิใจในการดูแลตัวเองยังไม่คิดจะแต่งงานก็ดูแลตัวเองดีๆ ไว้ก่อนเพราะหนึ่งเลยคือเป็นเรื่องของการทำงานบันเทิง ถึงเราจะตลก สุดท้ายเราก็ต้องดูดีนิดนึง ยังไม่มีแพลนแต่งงานแต่แฟนอะมีแน่นอน

ตั้ม วราวุธ

ตั้ม วราวุธ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130603/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130603/read