“อั๋น ภูวนาท” ถึงกับต้องรีโนเวทเรือยกลำ หลังถูกทัก “แม่ย่านางไม่ปลื้ม”


ให้คะแนน


แชร์

“อั๋น ภูวนาท” ถึงกับต้องรีโนเวทเรือยกลำ หลังถูกทัก “แม่ย่านางไม่ปลื้ม”

       ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เมื่อเจ้าของเรือสำราญบนแม่น้ำเจ้าพระยา อย่าง อั๋น ภูวนาท คุนผลิน เปิดใจครั้งแรกผ่านรายการตีท้ายครัวที่จะออนแอร์ในวันอาทิตย์นี้ (3 ก.ย.) ว่า แม่ย่านาง ไม่ชอบสีของลำเรือ จนทำให้เจ้าตัวต้องรีโนเวทสีใหม่ยกลำกันเลยทีเดียว

อ่านข่าวต่อ:คันแรกของเมืองไทย! “อั๋น ภูวนาท” ถอยรถ HyperCar ราคา 140 ล้านบาท หลังรอคอยมานาน 5 ปี

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

       ซึ่งในอาทิตย์นี้รายการที่ไม่เข้าตามตรอก ไม่ออกตามประตู อย่างตีท้ายครัวได้ขอเปลี่ยนบรรยากาศยกพลเหล่าพิธีกรลงเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาไปเรียกเสียงฮา ด้วยการล่องเรือตามเส้นทางบุญไปกับเรือสุดอลังที่ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นของคุณพ่อลูกสองอั๋น ภูวนาทพร้อมเล่าที่มาที่ไปว่าเป็นกิจการของครอบครัวที่คุณพ่อปู่ทางไว้ โดยเริ่มจากการบอกทุกคนในบ้านว่าซื้อเรือมาแล้วนะจากนั้นทุกคนก็เลยลุยธุรกิจจนมาเป็นเจ้าพระยาครุยส์ที่ทุกวันนี้ ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติใช้บริการแน่นแทบทุกวัน

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

        โดยเฉพาะโปรแกรมการล่องเรือไหว้พระวัดสำคัญริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ 3 พิธีกรพี่โอ๋ – พี่อาร์ต – พี่ป๋อเลยขอจกคิว กูรูสายมูตัวจริงอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลามาช่วยนำทาง แถมยังมาการันตีความปัง ความเฮงของแขกรับเชิญ พร้อมแนะทริคโกยเงินล้านแบบเต็มลำเรือ

อั๋น ภูวนาท

อั๋น ภูวนาท

        แต่ทีเด็ดที่พลาดไม่ได้ เพราะเจ้าของเรือบอกว่าเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องมู เรื่องฮวงจุ้ยสักเท่าไร แต่ทำไม๊? ทำไม? พอมีซินแสทักเรื่องสีของเรือที่แม่ย่านางเรือไม่ชอบ!! ไหงทำไมถึงยอมเปลี่ยนสี ยกชุดพร้อมตกแต่งเรือใหม่กันเลยทีเดียว รวมไปถึงการแชร์ความลับว่าทำไม? มีแต่คนสนใจมาใช้บริการเรือลำนี้ ทั้งหมดติดตามได้ในรายการตีท้ายครัวอาทิตย์นี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130635/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130635/read