สนุกจัดเต็ม “แจม – ฟิล์ม” ในงาน JAMFILM IN ‘FIN’ ITY


ให้คะแนน


แชร์

สนุกจัดเต็ม “แจม – ฟิล์ม” ในงาน JAMFILM IN ‘FIN’ ITY 

          บอกเลยว่าจัดใหญ่ จัดเต็ม สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอต “แจม รชตะ” และ “ฟิล์ม ธนภัทร” ที่พาแฟนๆ สนุกไปกับโชว์ในงาน JAMFILM IN ‘FIN’ ITY (อิน ฟิน นิตี้ LOA FAN MEETING and Final EP โดยทั้งคู่ได้เปิดใจก่อนขึ้นโชว์ว่า

อ่านข่าวต่อ : “Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด” Ep3. “แจม-ฟิล์ม” กระแสปังเรตติ้งสวนทาง

ก็ยังตื่นเต้นอยู่เหมือนเดิม เพราะว่าเตรียมโชว์นี้มาพอสมควร เป็นโชว์ที่ไม่เคยทำไว้รอดูในงานว่ามันเซอร์ไพรส์จริง มีทั้งเล่นเกม โชว์คู่สุดพิเศษ และก็มีโชว์เดี่ยว ก็รู้สึกตื่นเต้น ตอนเปิดตัวงานอลังการต้องรอดู นอกจากมีกิจกรรม เล่นเกม โชว์ต่างๆ ก็ยังมีดูซีรีส์ของพวกเราทั้งสองคน ดูกันไปพร้อมๆกับทุกคนในตอนจบ ก็ยังมีของขวัญสุดพิเศษที่มอบให้กับแฟนคลับอีกเยอะแยะมากมาย ซึ่งยังบอกไม่ได้ว่าคืออะไร 

แจม รชตะ

แจม รชตะ

           อย่างที่บอกโชว์นี้มันพิเศษ กิจกรรมต่างๆ ก็เยอะ ทุกอย่างมันพิเศษกว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา ไม่ต้องห่วงว่าซื้อบัตรใกล้หรือไกล คุณได้ใกล้ชิดกับพวกเราแน่นอนอย่างที่เคยพูดไว้ว่า เราจะลงไปหาแฟนๆ ทุกๆ โซน จะไปให้ถึงความรักทุกโซน ไม่ว่าจะเป็นแฟนมีต งานอีเว้นท์ งานคู่หรืองานเดี่ยว แฟนๆ ก็ยังให้การสนับสนุนพวกเราทั้งสองคนอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น อยากจะฝากบอกแฟนๆ ว่าเตรียมใจ ต้องกินข้าวมา เพราะว่าต้องใช้พลังเยอะมากในการดูรวบถึงเตรียมเสียงกรี๊ดมาด้วย บอกเลยว่า in fin ฟินแน่นอน จะอยู่ในความทรงจำของคนดูตลอดไป 

แจม รชตะ

แจม รชตะ

          ด้าน “แจม” เผยว่าอยากบอกอะไรกับตัวละคร ก็เหนื่อยมาเยอะ วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายละ ขอให้เป็นวันดีๆ ก็ยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นใน ep นี้เหมือนกัน ยังไงก็จะรอติดตาม ติณห์ กับ ฌาน 

แจม รชตะ

          ส่วน “ฟิล์ม” ส่วนผมก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุข หลังจากที่ทำงานกันมาด้วยกันนานก็รู้มุม รู้ใจกันเยอะ เวลาเราออกอีเว้นท์หรือทำงานด้วยกันเราจะรู้จังหวะกัน ส่วนใหญ่มีอะไรก็จะคุยกันไม่ค่อยมีมุมหวานๆ

แจม รชตะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130656/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130656/read