“แต้ว ณฐพร” ยอมรับจริงจังกับชีวิตทุกเรื่องจนกดดันตัวเอง เผยถ้าแต่งงานอยากมีลูกผู้ชาย


ให้คะแนน


แชร์

“แต้ว ณฐพร” ยอมรับจริงจังกับชีวิตทุกเรื่องจนกดดันตัวเอง เผยถ้าแต่งงานอยากมีลูกผู้ชาย

            ออกมาเปิดใจสำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ในรายการ WOODY FM สำหรับความรักกับหวานใจ “ไฮโซณัย” ที่ดูใจกันมากว่า 3 ปี งานนี้เจ้าตัวก็ได้อัปเดตเรื่องความรัก ตอบชัดมีแพลนจะแต่งมั้ย ?

อ่านข่าวต่อ : เปิดวาร์ป “แซม พฤฒิชัย” หรือ “เก่งกาจ” หนุ่มหล่อยิ้มหวาน ลูก ”แอฟ ทักษอร” แต่หลง “แต้ว ณฐพร”

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

            คบกันมา 3 ปีค่ะ คิดว่าพอเข้าปีที่ 3 จะมีช่วงที่เหมือนเราเรียนรู้กันอยู่ ตั้งความหวังว่าเราอยากทำความเข้าใจเขาเพราะว่าเราไม่ได้เหมือนกันทุกอย่าง  พยายามวิเคราะห์หรือว่าต้องอย่างงั้นอย่างงี้ แล้วบางทีเราก็เป็นทุกข์เอง  ซึ่งแต้วก็เลยคิดว่าบางอย่างอาจจะเป็นสเตจที่ปล่อยให้เราได้เรียนรู้ธรรมชาติของกันและกัน โดยที่บางทีไม่ต้องไปพยายามทำความเข้าใจวิเคราะห์อะไรมากมาย ให้เขาเป็นธรรมชาติของเขาและให้เขาเห็นธรรมชาติของเรา ในช่วงแรกๆ มันอาจจะมีแต่ด้านดีๆ เห็นแต่ด้านดีๆ กันหมด พอระยะเวลาผ่านไปก็เป็นปกติที่มันจะเห็นในหลายๆ ด้าน 

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

           ถ้าถามว่าเรื่องของการแต่งงานคุยกันบ้างหรือยัง ก็ยังไม่ได้คุยกันจริงจังค่ะ แต่ถ้าถามว่าพร้อมมั้ย ก็น่าจะดีนะ ส่วนเรื่องลูกอยากมีค่ะ รู้สึกว่าเรา Respect กับคนเป็นแม่มาก รู้สึกว่ามันเป็นความเสียสละที่เราคิดว่าอยากจะสัมผัสตรงนั้น นั่นคือจุดที่รู้สึกว่าอยากเห็นตัวเองเป็นแบบนั้น กรูมมิ่งคนหนึ่งให้เขาเข้าใจโลกได้ดีกว่าที่เราเจอมา ถ้าอยากได้ก็คงลูกชายมั้ง เพราะรู้สึกว่าห่วงผู้หญิง แต่ก็ไม่มายด์ ยังไงก็ได้ค่ะ

แต้ว ณฐพร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130647/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130647/read