“บุ๋ม ปนัดดา” เกิดอุบัติเหตุรถชนที่สิงคโปร์ อาเจียนเป็นเลือด ล่าสุดอาการเป็นแบบนี้?


ให้คะแนน


แชร์

“บุ๋ม ปนัดดา” เกิดอุบัติเหตุรถชนที่สิงคโปร์ อาเจียนเป็นเลือด ล่าสุดอาการเป็นแบบนี้?

         โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา (2 ก.ย.)  พิธีกรมากความสามารถ “บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์เล่าเหตุการณ์ เกิดอุบัติเหตุรถชนที่สิงคโปร์ จนทำให้อาเจียนเป็นเลือด ต่อมาได้เผยภาพตนเองนอนอยู่บนเตียงที่โรงพยา บาล ว่า… “ต้อนรับการมาถึงสิงคโปร์ ด้วยรถชนจ้า โครมใหญ่มากโดนชนจากข้างหลัง เพื่อนฝนมือถือหลุดกระเด็นกระแทกตา ส่วนของบุ๋มระบมหลังล่างกับคอ มึนหัวจนอยากอาเจียน แง”

อ่านข่าวต่อ : “บุ๋ม ปนัดดา” โหมงานหนักเส้นเลือดตาแตก

         ต่อมาเจ้าตัวได้อัปเดตอีกว่า… “อ่ะ! ไม่รอดค่ะ เพื่อนฝนมึนหัวอาเจียนหลายรอบ ส่วนบุ๋มปวดร้าวหลังล่างและคอ อาเจียนมีเลือดปน 2 รอบ หมอฉีดยาและเอกซเรย์เรียบร้อย ผลตรวจคือ Muscle Spasm กล้ามเนื้อตรงคอกับหลังล่างอักเสบเฉียบพลัน มีผลกับเส้นประสาท ก็ค่อยๆ รักษากันไปค่ะ ขอบคุณทุกความห่วงใยนะคะ มาสิงคโปร์เป็น 100 ครั้งไม่เคยเจออุบัติเหตุบนถนน ไม่นึกว่าจะมาเจอกับตัวเอง ต้องขอขอบคุณน้องโบว์ชมพู ที่มาช่วยดูแลที่ รพ. จนเรียบ ร้อยทุกอย่าง ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ”

         ล่าสุด “บุ๋ม” โพสต์ในไอจีว่า… “หายดีแล้วทุกคน เพราะเจอค่าหมอไปสองหมื่นกว่า ประสบการณ์เข้าโรงพยาบาลที่สิงคโปร์ เอกชเรย์คอกับหลัง ยาฉีดแก้ปวดหนึ่งเข็ม ยากลับบ้านสี่อย่าง ยาคลายกล้ามเนื้อ แก้อาเจียน บำรุงประสาท และแผ่นแปะแก้ปวด พร้อมกับค่าเจอหมอตอนดึก ค่าเอกสารที่ขอกลับบ้าน 20,000 กว่าบาท หายดีเลยจ้า แม่แข็งแรงแล้ว จริงจิ้งงงง”

         ท่ามกลางความเป็นห่วงของแฟนๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ คนในวง การบันเทิง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130672/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130672/read