หนูโตแล้ว! “ใยไหม ชินารดี” อยากลบภาพจำเป็นนักแสดงวัยเด็ก


ให้คะแนน


แชร์

หนูโตแล้ว! “ใยไหม ชินารดี” อยากลบภาพจำเป็นนักแสดงวัยเด็ก

        หลายคนคงจะจำกันได้น้อง “ใยไหม ชินารดี” ที่เข้าวงการมาตั้ง แต่อายุ 3 ขวบแต่ตอนนี้กลายเป็นสาวอายุ 18 แล้วอยากจะให้ลบภาพจำตอนวัยเด็ก ยอมรับว่ามีผลกับงานในปัจจุบัน เผยเรื่องเรียนมาเป็นอันดับแรก

อ่านข่าวต่อ : “ใยไหม ชินารดี” ดีใจคนชมหน้าเหมือนเดิม เผยอยากลองเล่นบทบาทใหม่ๆ

         งานนี้เจ้าตัวเผยว่า… “ตอนเป็นนักแสดงเด็กกับนักแสดงวัยรุ่นแตกต่างกัน กับตอนเด็กความคิดการตัดสินใจในอะไรหลายๆ เรื่องไม่ได้ซับซ้อนเท่าตอนโต พอเราโตมาได้รับบทใหม่ๆ ที่โตขึ้นมันก็จะมีอะไรหลายๆ อย่างที่โตขึ้นซับซ้อนคดเคี้ยวมากขึ้น ส่วนมากคนจะติดภาพเราเป็นเด็กตลอดเวลาน้องใยไหมโตแล้วหรอเอาจริงมันก็ผ่านมา 15 ปีแล้วยังมีคอมเมนต์ตามไอจีว่าอายุ 18 ปีแล้วหรอโตเร็วจัง ดีใจที่หน้าไม่เปลี่ยนเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนยังจำได้

         หวังว่าในอนาคตจะมีคาแรคเตอร์บางอย่างที่มันชาเลนจ์กับเรามากขึ้น อยากให้คนมองเราเปลี่ยนไปเพราะว่าส่วนมากติดภาพใยไหมตอน 3 ขวบ อยากให้คนจำเราในบทบาทใหม่ๆ หนูอยากลองเล่นบทแนวโรคจิตฆาตกรประมาณนั้นรู้สึกว่ามันทำให้สลัดภาพจำกันได้บ้าง เพราะว่าที่ผ่านมาจะมีอยู่บทหนึ่งที่ดราม่า น้องใยนักแสดงที่ร้องไห้เก่งๆ เราเลยรู้สึกว่าจริงๆ มี สกิลอื่นๆ ที่เราทำได้ดีเช่นกันอยากให้ทุกคนได้เห็น ภาพจำตรงนี้มันมีผลต่องาน มีเพราะว่าส่วนใหญ่เล่นละครจะได้รับบทดราม่าอยากจะลองเล่นบทอื่นๆ ด้วย

         ระหว่างเรียนกับทำงานไม่น่าจะมีปัญหาสามารถเมเนจเวลาได้ หวังว่าอนาคตก็คงจะไม่มีอะไรที่จะทำให้สองอย่างนี้กระทบกันแต่สุดท้ายแล้วก็จะเลือกเรื่องเรียนก่อนเป็นอย่างแรก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/130676/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/130676/read